Lá Star Dust – Wild Wisdom of The Faery Oracle

35 – Star Dust

Ý nghĩa lá Star Dust trong bộ Wild Wisdom of The Faery Oracle

Điềm báo, Sự giao tiếp với vũ trụ, Khởi đầu và kết thúc

Nàng tiên xinh đẹp này trông có vẻ bất an. Nàng đang lắng nghe, chờ đợi, vươn tới vũ trụ để cố ghép các mảnh thông tin mà nàng nhận được lại với nhau. Vì nàng đã cảm nhận được một điềm báo, điềm báo đó cũng dành cho chúng ta. Chúng ta sẽ không bao giờ chắc chắn hoàn toàn điều gì sẽ xảy ra và xảy ra khi nào. Nhưng chắc chắn, một thứ gì đó sẽ xảy ra, sớm thôi. Và vì thế nàng vươn tới nơi con người chúng ta gọi là thiên đường. Nàng nhìn vào các chu kỳ tự nhiên, vượt xa khỏi trái đất này và tự hỏi liệu chúng ta có đang thay đổi hay không. Đó có là sự thay đổi mang tính nền tảng mà chúng ta vẫn chưa tìm ra được ngôn từ để miêu tả nó? Nàng hiểu rằng điềm báo mà nàng có được là về các chu kỳ tác động lên từng người, nhưng nàng không chắc thứ gì đã tạo ra điều mà nàng đang cảm thấy.

Thế nên nàng nhìn lên bầu trời đêm, khi xung quanh trở nên thanh bình, tĩnh mịch và yên lặng. Nàng quan sát một cách sâu sắc các dạng sống, các hành tinh, các ngôi sao và các dãy ngân hà, và biết rằng sự sống của nàng đã vượt khỏi chiều không gian này, và rằng: những thứ có thể vươn đến nàng chỉ có thể đến từ nơi xa rất xa cuộc sống, và nó vô cùng màu nhiệm. 

Nàng nhìn lên và thấy được các ngôi sao mới sinh lẫn các ngôi sao đang chết. Có những bụi sao được thổi ra từ những ngôi sao đang chết và được các tinh vân hút vào để hình thành những ngôi sao mới. Và nàng biết rằng nàng đã ở trên các ngôi sao này và rằng cảm giác của nàng đến từ một nơi vượt khỏi không gian và thời gian nơi đây. Chúng đều có một ý nghĩa to lớn đối với nàng vào lúc này.

Vì đây là một điềm báo thực thụ. Đó không phải là một khoảnh khắc đồng cảm, nơi nàng cảm nhận được những thứ kỳ lạ về một điều khác. Nàng đã nhận được một tấm bưu thiếp từ tương lai, từ một nơi rất xa nhà nàng. Vậy nên nàng chờ đợi, cũng như tất cả chúng ta, nàng phải chờ đợi trải nghiệm này. Và nàng biết rằng tuy điềm báo của nàng cũng giống như phù du, nhẹ như bụi sao, nhưng nó rất mạnh mẽ và sẽ tạo ra những gợn sóng ở khắp không gian và thời gian. 

Nghĩa Xuôi

Lá bài này có thể báo hiệu một sự trở lại với cội nguồn, cảm giác cần phải viết lại bản hợp đồng linh hồn, thay đổi và chuyển dịch để tiến lên một bậc mới của cuộc sống, một sự hóa kiếp mới mẻ. Để có thể cảm nhận được những cảm giác này, bạn cần phải ở một mình trong bóng tối và giải quyết thứ gì đó. Đón nhận những thông điệp một cách rõ ràng và mạnh mẽ, nhưng đừng vội thực hiện chúng. Hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm thông tin. Tìm kiếm mối liên kết trên bầu trời đêm – khi chúng ta có thể thấy các chòm sao và các dải ngân hà – ta sẽ hiểu rõ cội nguồn và bụi sao của chính mình. Nghĩ về một sự thỏa thuận quan trọng với những vật chất ngoài trái đất, về sự sống trên Vũ Trụ, và tự hỏi liệu có sinh vật vũ trụ nào đang kết nối với bạn không. Các cảnh tượng và giấc mơ về những sinh vật này, về những nền văn minh và các cộng đồng ngoài vũ trụ. Các mối liên kết với sinh vật ánh sáng. Các mối liên hệ với một bậc thầy giáng thế. Manh mối cho những gì sẽ xảy ra, nhưng việc thiếu rõ ràng cụ thể khiến bạn cảm thấy mình phải ghìm nó xuống để nghe theo bản năng của mình.

Nghĩa Ngược

Khi lá bài này xuất hiện, có lẽ đã đến lúc một ai đó phải qua đời, và một thứ mới sẽ được sinh ra từ sự ra đi này. Có thể bạn đang từ chối tiếp nhận điều này, hoặc không nhận ra những thay đổi trong quãng thời gian và cuộc sống của ai đó. Chối bỏ những cảm xúc nằm sâu bên trong, và đó dường như là những điều báo trước về các sự kiện trong tương lai. Gạt bỏ chúng vì cho rằng chúng quá mơ hồ để bạn để ý tới. Trong khi bạn có thể cảm nhận được những gì sẽ diễn ra trước khi nó diễn ra, bạn có thể vẫn còn đang thắc mắc mình nên làm gì với nguồn thông tin mơ hồ và mong manh như thế. Bởi vì bạn không biết phải làm gì, nên bạn thường xuyên chối bỏ nó, và vì thế có những sự kiện bị bạn bỏ qua đã xảy ra. Cảm giác bị cắt đứt khỏi những tiên đoán của bạn. Việc tiếp nhận những món quà trực giác đã vượt khỏi tầm với. Tìm hiểu các ý nghĩa quá kĩ, hoặc nhìn vào những nơi quá sáng và bận rộn. Hãy để sự trầm ngâm đến với bạn trong sự tĩnh mịch của ban đêm và thông tin sẽ được tiếp nhận một cách dễ dàng và rõ ràng hơn.

Bộ bài Wild Wisdom of The Faery Oracle – Lucy Cavendish & Selina Fenech

Bảng tra cứu ý nghĩa 47 lá bài Wild Wisdom of The Faery Oracle

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply