Lá Queen of Pentacles – Gothic Tarot

Queen of Pentacles

76

Một tính chất thực tế, được giải thoát, an toàn, thông minh, tận hưởng sự sang trọng và thoải mái về tài chính, hào phóng với những món quà. Diễn giải ngược: Hòa đồng nhưng đáng ngờ và nhiều hồ nghi.

Nghĩa chính: Queen of Pentacles là một phụ nữ uy tín và nhiều tham vọng, là người luôn thôi thúc với việc có được quyền lực lớn mạnh và sự giàu có. Không bị kiềm chế bởi những thông lệ vốn giới hạn người bình thường, cô ấy có thể phát triển lên đến đỉnh điểm tuyệt vời để đạt được những điều dường như không thể đạt được. Cô ấy không cho phép những người khác ngăn cản cô và thường theo đuổi các lộ trình lập dị để đạt được ước mơ của mình. Cô ấy có nhiều thứ để ban phát và cô ấy ban những món quà của mình cho những người mà cô cho là xứng đáng. Dù đã quen với lối sống xa hoa, nhưng cô cũng thể hiện bản chất thực tế. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị một cá tính bảo vệ, hay một người sống tách biệt và khép kín.

Một nữ hoàng ma cà rồng quyến rũ dang đôi cánh quỷ của mình và đứng trước một cổng vòm được trang trí công phu. Một đồng tiền ngoại giáo được đặt ngay phía sau cô, điều đó có nghĩa rằng cô ấy điều khiển quyền năng huyền bí của vũ trụ. Queen of Pentacles đại diện cho một nữ nhân được phóng thích, bị thôi thúc bởi tham vọng cao cả của mình. Cô ấy giàu có và khôn ngoan, nồng nhiệt và mạnh mẽ, và mặc dù cô ấy tôn trọng tiếng nói của lý trí, nhưng cô vẫn ấp ủ một khát khao vô độ đối với quyền lực trong lãnh vực vật chất. Tuy các phương pháp của cô ấy bị xem như là không chính thống, nhưng chính sự thôi thúc bản năng của cô đã dẫn lối đưa cô đến nhiều thành công.

Một người phụ nữ với những phương tiện đáng kể, Queen of Pentacles hào phóng với sự giàu có của mình. Cô thường ban ân huệ cho những cộng sự trung thành của mình bằng những món quà đen tối của mình, tạo điều kiện cho họ tham gia vào lối sống xa hoa của mình. Đôi cánh ma cà rồng của cô cho phép cô tung mình vươn đến những đỉnh cao không thể tưởng tượng được, và khi bay lên, cô ấy rất an toàn với khả năng vượt qua mọi nghịch cảnh và đạt được những điều vượt ngoài mơ ước của hầu hết con người. Dù sở hữu một kho tàng kiến ​​thức và trí thông minh, nhưng cô ấy có thể biểu lộ khuynh hướng lập dị.

Nghệ thuật: Bức tranh Dark Queen.

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply