Lá Page of Pentacles – Silver Witchcraft Tarot

Page of Pentacles

Ý nghĩa lá Page of Pentacles trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Người học việc

Học hỏi và cảm nhận về sự ổn định

Mô tả: Một người phụ nữ trong chiếc áo choàng màu xanh lá đang đứng trên một đồng tiền vàng lớn trên mặt đất. Cỏ và hoa mọc ở mọi nơi, và một người lùn đang đứng yên lặng ngay giữa những bông hoa. Người phụ nữ đang ăn nho.

The Page of Pentacles nhạy cảm một cách ngây thơ. Bởi vì, bà yêu vẻ đẹp của thế giới và tận

đội vương miện, đang ngồi trên ngai vàng làm bằng gỗ khảm tinh xảo. Ông giữ một đồng tiền lớn bằng hai tay. Một thần lùn đang nhặt hạt giống từ một túi nhỏ và gieo chúng xung quanh.

The Knight of Pentacles rất thoải mái giữa thế giới. Ông không chỉ tạo nên của cải và thư thái hưởng những trái ngọt từ Trái đất. Bà ngọt ngào và cởi mở để thấu hiểu những gì tốt đẹp nhất, tồn tại trong mọi vật và mọi người. Do đó, những người khác đều bị cuốn hút vào sự nhiệt tình duyên dáng và muốn chia sẻ mọi việc với bà. Thách thức của bà không phải là chạy theo những thứ vật chất, rồi mất đi cái nhìn về tâm linh. Sự tham lam và lười biếng là điều khó thấy ở bà, nhưng đôi khi chúng có thể xuất diện.

Ý nghĩa

Tập trung vào thực tiễn hơn là lý thuyết và học hỏi bằng ví dụ, hơn là bằng ngôn từ. Điều này có thể được áp dụng vào nhiều thứ, không chỉ trong công việc và nghề nghiệp, mà thậm chí còn trong cách bạn liên hệ với những người khác. Đôi khi chỉ là bạn cần “ở đó”, trước khi điều gì khác có thể xảy ra.

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply