Lá King of Disks – Bộ Bài Mary-el Tarot

King of Disks

Ý nghĩa lá bài King of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot
Ý nghĩa lá bài King of Disks trong bộ bài Mary-el Tarot

Hình ảnh mang đậm chất phàm tục này thực sự là một bức tranh về Vũ Trụ. Đó là Atom, Chúa sáng tạo đầu tiên, và Iusaset đang ở trong bàn tay ngài, cây của sự sống, Ka của Atum, chúng ta, vũ trụ về mặt vật chất.

Atum quan hệ tình dục với chính mình; ông vuốt dương vật của mình để tạo ra Ouroboros. Ngài dùng tinh dịch để tạo ra không khí và độ ẩm (và có thể là dải cầu vồng đẹp nhất trước giờ), bắt đầu sự sáng tạo cho cả vũ trụ bằng xác thịt của mình. Sự khởi đầu này trở thành một cái cây, cây keo thần kỳ mà cành lá bao chứa tất cả những sự sống từng tồn tại, tất cả sự vật. Tổng thể của vũ trụ được biểu hiện đó là một cái cây khổng lồ lớn lên ở cả hai đầu, ra hoa và kết trái (hãy nhớ, Iusaaset là người xuất hiện và phát triển).

Và vào lúc cuối, muối và thủy ngân, vị nam thần và nữ thần, vị nam thần này và bàn tay của ngài, vị nam thần này và tâm hồn của ngài, thế giới vật chất và thế giới linh hồn, quan hệ tình dục và từ đó đâm hoa kết quả và thành quả đó, ở hồi kết, được ăn bởi Atum, kết thúc chu trình và kết thúc Vũ Trụ. Ngài ăn thành quả của chính mình và vũ trụ sụp đổ thành Một. King of Disks là người hoàn thiện, người kết thúc, chính là ý nghĩa của từ “tem” mà Atum dựa vào.

Ngài là Vua Hiển Lộ, vị của của mọi nguyên tố, và ngài ăn thành quả của sự sống. Như Chúa ăn Vũ Trụ tạo ra từ xác thịt của ngài. Bánh xe quay. Nhưng nó sẽ không dừng lại vào hôm nay, có lẽ ngài sẽ chỉ liếm nó một chút vào lúc này.

Cuộc sống với những sự ham muốn!

Từ khóa:

Kiểm soát cuộc sống, sự tồn tại về mặt sinh học, niềm vui, cám dỗ hoặc (và không chống lại nó!), tiếng cười, các trò đùa, tình dục, việc sống cho giây phút này, nghị lực, ham muốn và thèm khát xác thịt, phần thú tính, cái ác, sự hài lòng, chấp nhận mạo hiểm, chấp nhận những kết quả không mong muốn. Ăn trái cấm với sự thưởng thức!

Nghĩa ngược: Quan trọng hóa cuộc sống. Quên sống. Không biểu hiện tình yêu. Không biểu hiện niềm vui. Không sống đúng với bản thân.

Ý nghĩa bói toán truyền thống:

Một người đàn ông vô tư. Không thân thiện hay thờ ơ. Thương nhân hay giáo sư.

Nghĩa ngược: Một người đàn ông già sâu sắc.

Bộ bài Mary-el Tarot – Marrie White

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mary-el Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply