Lá Karma – The Faerie Guidance Oracle

Karma

CCI09222015_0038

Nghiệp chính là người thầy từ vũ trụ và gửi cho bạn những bài học từ quá khứ đến hiện tại.

Số phận là tấm gương và bản đồ cho tâm hồn của bạn, nó chỉ rõ bạn đã ở đâu và bạn có thể đến đâu khi bạn học được bài học chấp nhận trong cuộc sống này. Nghiệp sẽ giúp bạn giải mã tất cả những câu hỏi trong quá khứ và chỉ ra cho bạn cách sử dụng luật số phận để chọn được con đường tốt nhất cho mình. Karmar theo ngôn ngữ Sanskrit có nghĩa là hành động có mục đích. Mặc dù nó có thể bị cho là việc trừng phạt cho những hành động xấu trong quá khứ, nhưng nghiệp hay số phận không phải cách đánh giá bạn. Đó chính là luật nhân quả, duy trì mọi hoạt động hàng ngày của bạn, suy nghĩ và những lời nói, năng lượng ảnh hưởng đến bạn hiện tại. Nghiệp chính là người thầy từ vũ trụ và gửi cho bạn những bài học từ quá khứ đến hiện tại.

Phần thưởng hiện tại cho nghiệp qua những hành động của bạn sẽ mất thời gian. Những kết quả tích cực từ hành động có mục đích tốt được gửi từ vũ trụ. Nếu có điều không may xảy ra đến với bạn không có nghĩa là bạn có nghiệp xấu. Đôi lúc những điều tưởng như là điều xấu lại có ảnh hưởng tích cực với bạn. Khi bạn hiểu và đi theo con đường riêng của bạn, bạn sẽ có lựa chọn để thay đổi hành động theo con đường đó. Nó sẽ không thay đổi tình trạng hiện tại hay quan điểm mới về những điều kiện trong quá khứ và bạn có thể mắc lỗi sai đến hai lần.

Kết quả của nghiệp thì không thể tránh được. Đó chính là cái bạn tạo ra dù tốt hay xấu nó cũng sẽ tạo ra cho bạn như hiệu ứng boomerang. Đôi lúc những hành động xấu mà bạn không có chủ ý làm thì nó sẽ không nhân hạt giống của nghiệp bởi vì khi đó bạn không cố ý và quyết định của bạn vô tình liên quan. Luật tự nhiên và công bằng của nghiệp sẽ đối xử như mức của nó mà không có sự can thiệp nào xen vào được. Ảnh hưởng thông qua những hành động sẽ dẫn bạn đến tới hình phạt đích đáng hay phần thưởng xứng đáng tới từng cá nhân cho dù sự công bằng của con người có hay không.

Hành động nhỏ nhất như sự tốt bụng đối với ai sẽ giúp bạn tạo ra những năng lượng và ảnh hưởng tới vũ trụ. Nhận ra sự kết nối tới thiên nhiên và cách mà năng lượng ảnh hưởng là một phần của cuộc sống. Bạn của ngày hôm nay là kết quả của hành động bạn làm trong quá khứ. Trong tất cả việc mình làm, hãy làm chúng với mục đích tốt. Bạn có quyền tự do để tạo ra nghiệp mà sẽ dẫn bạn đến với ánh sáng tốt đẹp.

Ý nghĩa lá bài Karma

Thiên thần của số phận sử dụng phần lí trí cao nhất của mình khi hành động và cô ấy áp dụng để suy nghĩ trước kết quả của những hành động. Cô ấy luôn luôn suy nghĩ trước khi hành động, cân đong đo đếm kết quả xem chúng tốt hay xấu. Chiếc lồng đèn mà cô ấy đang giữ tỏa ra những ánh sáng và sự sáng suốt và những cánh hoa đại diện cho hành động mà cô ấy làm dù nhỏ hay to. Dòng nước đại diện cho cuộc sống và mỗi cánh hoa ném xuống nước xuôi theo dòng chảy và cuối cùng chúng cũng sẽ luôn theo nguyên nhân và kết quả của hành động. Đôi chân của cô ấy chạm trên mặt nước thể hiện cô ấy ít sợ hãi khi sống và không bao giờ sợ khi hành động cần thiết.

Thiên thần muốn bạn biết rằng mỗi hành động đều có kết quả và bạn càng dùng năng lượng tích cực, kết quả tốt đẹp càng đến với bạn. Cuộc sống đẹp nhất khi hành động của bạn đi liền với những suy nghĩ tốt đẹp. Thậm chí khi áp dụng những ngôn ngữ cổ động cũng là một hành động mà kết quả của nó sẽ cho bạn phần thưởng xứng đáng.

Sách The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply