Lá I. The Magician – Cosmos Tarot

I – The Magician: Aries

Ý nghĩa lá I. The Magician trong bộ Cosmos Tarot

Nguyên tố: Lửa

Lãnh Đạo – Động Lực – Bùng Nổ – Cơ Hội

Là dấu hiệu thứ nhất của hệ thống cung Hoàng Đạo, Aries (chòm Bạch Dương) là hiện thân cho những phẩm chất của một nhà lãnh đạo. Họ là những người đầu tiên dấn thân vào cuộc chiến và cũng là người đầu tiên kết thúc nó. Họ mang bản chất năng nổ, táo bạo và can đảm. Chính bản chất đó đã giúp Aries làm người mở đường cho những lĩnh vực cần sự đột phá, sẵn sàng đáp trả mọi thách thức. Aries vốn liều lĩnh và thẳng thừng, luôn muốn tìm những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu. Họ biết rõ bản thân đang mong muốn điều gì và chẳng ngại ngần giải đáp các câu hỏi để tìm cách đạt được nó.

Là cung lửa Thống lĩnh, Aries rất hay bốc đồng, cơ hội và tự phát nhất thời. Sự nhiệt tâm cao và thái độ làm–là–phải–xong chính là cách bộc lộ bản chất lửa bên trong con người Aries. Họ đồng thời rất linh hoạt và tự chủ, dù họ thuộc tầng lớp nào, họ có là ai, họ vẫn luôn tự đặt ra những thách thức cho bản thân.

Trong trải bài, ở chiều xuôi, Aries tượng trưng cho sự bắt đầu rất nhanh của một dự án hay kế hoạch mới. Nó có thể chỉ một người luôn cảm thấy dễ dàng xắn tay áo và lao ngay vào những thách thức mới. Là một cung Thống lĩnh, Aries luôn biết cách dồn lực để tập trung đạt được một mục tiêu hoặc biết hiện thực hóa thành quả từ những nỗ lực chung của tập thể.

Ngược chiều, tính độc lập của Aries dễ dẫn đến xích mích trong những mối quan hệ hợp tác hoặc những tình huống đòi hỏi sự thống nhất quyết định từ nhiều phía. Với niềm tin lớn vào bản thân, Aries có xu hướng hành động nóng vội, đôi khi chẳng màng việc mình làm có ảnh hưởng gì đến xung quanh hay không. Aries luôn hăng hái với những sở thích mới, những con người mới, những dự án mới hây nguồn tài nguyên mới. Lá Aries theo chiều ngược rất có thể đang ám chỉ một người bỏ rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vào một sở thích ngắn hạn, không có tính bền vững.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply