Lá Four of Wands – Witches Tarot

Four of Wands

Ý nghĩa lá Four of Wands trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Four of Wands trong bộ bài Witches Tarot

Bốn chiếc gậy táo gai cao lớn nở hoa được trồng trên nền cỏ xanh, tạo thành một hình vuông lớn. Những dải ruy băng đỏ dài từ những chiếc gậy bay phấp phới trong gió. Một vòng hoa tươi tốt và tuyệt đẹp được móc giữa bốn chiếc gậy, tạo thành một cái chòi. Bốn cô gái, mỗi người đại diện cho một nguyên tố tự nhiên, đang nhảy múa dưới tán hoa. Mỗi cô cầm một bó hoa. Cô gái đại diện cho lửa có mái tóc đỏ và chiếc váy màu lửa. Cô cầm bó hoa hồng đỏ, tượng trưng cho đam mê và năng lượng. Vũ công thứ hai, thể hiện nguyên tố nước, có mái tóc vàng và đang mặc váy xanh lam hoàng gia. Cô cầm bó hoa hồng bạch, tượng trưng cho những cảm xúc yêu thương. Quý cô thứ ba, đại diện cho nguyên tố khí, có mái tóc nâu đậm, mặc váy màu vàng nghệ và cầm bó hoa hồng vàng. Những đóa hồng ánh mặt trời của cô đại diện cho tình bạn và hạnh phúc. Cô gái thứ tư có mái tóc nâu-vàng kim và mặc váy xanh lục, đại diện cho nguyên tố đất. Hoa hướng dương dành cho sự nổi tiếng và thành công, cúc vàng tượng trưng cho tình cảm và mặt trời và cẩm chướng đỏ mang đến niềm đam mê, sự hàn gắn, và tình yêu. Ở hậu cảnh là bầu trời ngập nắng vàng buổi bình minh và tòa lâu đài. Lâu đài đại diện cho sự bảo an và các mục tiêu đã giành được. Một con mèo trắng-cam ngồi nghiêm túc ở tiền cảnh, giống như người lính canh, trước một trong một chiếc cột. Mèo liên quan đến nguyên tố lửa, và chú mèo bé nhỏ này dường như đang quan sát các hành động.

Ý nghĩa

Khi lá Four of Wands xuất hiện trong giải bài, hãy sẵn sàng và chuẩn bị cho buổi tiệc tùng! Lá bài này tượng trưng cho các lễ kỷ niệm như tiệc sinh nhật và, tất nhiên, là các lễ tặng quà cho em bé và cô dâu. Đây có lẽ là một lễ kỷ niệm với gia đình hoặc một nhóm phù thủy. Đây là lễ ăn mừng một sự kiện vui vẻ, lễ tốt nghiệp, lễ kỷ niệm, hoặc lễ sabbat xa hoa và vui vẻ. Lá Four of Wands theo truyền thống được hiểu là lá bài sinh sản, kết nối nó với lễ sabbat tháng năm. Lá bài này nói về một cơ hội và thời điểm chia sẻ niềm vui với người khác. Nó cũng có thể đại diện cho thời điểm sáng tạo và tự do ngôn luận.

Từ khóa: Lễ kỷ niệm, vui mừng trước sự kiện vui vẻ. Sự tự do, tiệc tùng, lễ tặng quà em bé và cô dâu, lễ sabbat. Sự sinh sản, tính sáng tạo, tự do ngôn luận.

Nghĩa ngược: Ngay cả khi lá bài này ở vị trí ngược, nó vẫn mang thông điệp tích cực, chỉ có lúc này lễ kỷ niệm mới là sự ngạc nhiên thú vị. Giờ thì bạn biết rồi đấy, dù sao hãy cố gắng hành động thật bất ngờ!

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply