Lá Four of Pentacles – Gilded Tarot

Four of Pentacles

4 of Pentacles

Một người đàn ông trong bộ áo choàng tím khoác lên mình vẻ giàu có đang nắm chặt bốn đồng tiền trong vòng tay của mình. Anh ta cảm thấy mình có được niềm vui trong việc đạt được giá trị tiền bạc như thế. Nhưng tiền là một khái niệm trừu tượng, là đại diện cho những vật chất cần thiết cho cuộc sống hoặc là vật mang vẻ đẹp và niềm vui đến cho cuộc sống. Anh ta đã không chú ý đến điều đó và vì thế anh ta một mình đơn độc trong niềm tự hào đầy lạnh lùng của mình, không chia sẻ sự dư dật của mình và thậm chí cũng không thực sự thụ hưởng nó. Nhân vật này phản ánh một mảng cực đoan của lá bài số IV trong bộ Ẩn chính, The Emperor. Khi nhân vật Emperor ban mệnh lệnh nào đó để cải thiện cuộc sống, thì chung quy là chuyện tốt. Nhưng khi anh ta lạm dụng sắc lệnh vì mục đích mà sắc lệnh đó đem lại, thì khi đó cuộc sống sẽ trở nên khô khan, cằn cỗi.

Bạn sở hữu một lượng nhất định các nguồn tài nguyên, và bạn trở nên người chiếm hữu chúng. Bạn đang tích trữ tiền bạc của bạn, thời gian của bạn, khả năng của bạn. Bạn đã đánh mất ý nghĩa mà những điều này hướng đến và bạn sẽ phải đối mặt với một tương lai cô đơn, bất toại, trừ khi bạn sử dụng các nguồn lực của mình một cách khôn ngoan.

Nhưng cũng hãy nhận biết về mảng cực đoan đối lập của việc cho đi tất cả những gì bạn có đến mức bạn trở nên cạn kiệt và không còn gì để cho nữa.

Sách Gilded Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gilded Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply