Lá Eight of Swords – Druidcraft Tarot

Eight of Swords

Ý nghĩa lá Eight of Swords trong bộ Druidcraft Tarot

Từ khóa: sự giới hạn, khả năng được giải phóng.

Ý nghĩa: Bạn có lẽ đang trải qua cảm giác bị mắc kẹt hoặc vướng vào một tình huống mà ở đó bạn là nạn nhân của một hoàn cảnh hoặc một người, và kết quả là bạn cảm thấy rối rắm, lo sợ và cô đơn. Dù vậy, hãy nhớ rằng, số 8 đại diện cho sự hoàn tất và biểu hiện, và bộ Sword nhấn mạnh sức mạnh của tâm trí. Lá bài nhiều khả năng ám chỉ sự hoàn tất, kết thúc một tình huống, lá bài gợi ý để đạt được điều này ta phải dùng Tâm trí một cách chính xác.

Cảm giác bị mắc kẹt hoặc bị giới hạn có thể xuất phát từ những tín ngưỡng hoặc thái độ của bạn. Tâm trí giam hãm ta thì nó cũng có thể trả tự do cho ta. Thậm chí nếu bạn là nạn nhân của một tình huống có thực, bị giam cầm chẳng hạn, vậy thì bạn trải nghiệm tình huống ấy như thế nào – cuối cùng, bạn tìm được sự giải phóng bằng cách nào – tùy thuộc vào cách bạn dùng tâm trí. Bạn sẽ mãi bị mắc kẹt cho đến khi bạn nhận ra điều này. Nhưng một khi bạn nắm lấy thanh kiếm của trí tuệ và dùng nó với mức độ cao nhất, để giải phóng tâm hồn bạn, bạn sẽ nhận ra việc giải phóng bản thân hoặc bước đi khỏi một tình huống dễ dàng hơn bạn tưởng. Cách đạt đến cấp độ này của tâm trí là nhờ vào trí tuệ của trái tim và sự luyện tập tinh thần, ngừng việc nghĩ cách thoát ra khỏi tình huống có lẽ sẽ hữu ích hơn và hãy tập trung rèn luyện tinh thần cũng như chiêm nghiệm. Những tình huống khó khăn nhất trong đời thường trao tặng những phần thưởng tinh thần tuyệt vời nhất, khi chúng ta nhận ra và vượt qua sự khởi đầu.

Nghĩa ngược: Bạn thấy bản thân mình đang phá vỡ giới hạn, hoặc khoảng thời gian giới hạn và tù túng đang trôi qua. Trong mối quan hệ, có thể sẽ xảy ra cãi vã, hoặc lá bài cảnh cáo bạn đặt điều nói xấu, nhưng thông thường, lá bài ngược này chiếu cố cho bạn có cơ hội “đá tung” những chướng ngại vật và tiếp tục tiến triển trong cuộc sống.

Sách Druidcraft Tarot – Philip & Stephanie Carr-Gomm

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Druidcraft Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply