Lá Ace of Swords – Gothic Tarot

Ace of Swords

50

Hân hoan, công lý, quyền lực, chinh phục, một lực lượng vĩ đại xuất hiện cả trong tình yêu lẫn hận thù. Đảo ngược: Tương tự nhưng với những kết quả tai hại, đồng thời cũng biểu thị sự thụ thai hoặc sinh con.

Nghĩa chính: Ace of Swords đại diện cho yếu tố khí, biểu thị sức mạnh trí tuệ và năng động. Sự kết hợp của sức mạnh tinh thần và thể chất sẽ cho phép bạn chiến thắng trong bất kì cuộc xung đột nào. Bạn sẽ bước chân vào một nhiệm vụ cao quý với một ý thức quyết tâm khó có thể phủ nhận. Thành tựu của bạn sẽ là kết quả của những nỗ lực tự thân. Bạn sở hữu nội lực để vượt lên số phận của chính mình và không có gì có thể ngăn cản bạn. Đừng để sức mạnh mới này phá hỏng những dự định tốt của bạn. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị các lực lượng hủy diệt của tinh thần con người.

Một biểu tượng của quyền lực và chinh phục, Ace of Swords là một lực lượng với tiềm năng hủy diệt có thể đúc nặn vận mệnh của con người. Lưỡi thép được mài dũa sở hữu gờ rìa kép, cho thấy nó có thể cắt ở cả hai mặt trong bất kỳ tình huống nào. Bởi nó có sức mạnh gây đau đớn và hủy diệt cuộc sống con người, nên thanh kiếm cũng khiến chúng ta gây nghiêm trọng các mối quan hệ ràng buộc mình và ngăn chúng ta đạt được tiềm năng tối đa. Tuy nó đại diện cho yếu tố khí, nhưng lưỡi kiếm được rèn từ các kim loại của đất và được ram bằng lửa và nước, do đó nó chứa đựng tất cả các yếu tố của vũ trụ. Điều này khiến nó trở thành một lực lượng mạnh mẽ để bạn có thể vận dụng, cho phép con người hướng vào thế mạnh của mình thông qua nó. Với Ace of Swords trong tay, sẽ không có một giới hạn nào có thể ngăn bạn tiến đến những điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể thực hiện được.

Có rất nhiều câu chuyện thần thoại và truyền thuyết đã sử dụng hình tượng thanh kiếm. Excalibur, lưỡi kiếm huyền thoại ban cho Ðức Vua Arthur, đã ban cho ông sức mạnh để cai trị thần dân của mình với lòng từ bi cũng như đánh bại kẻ thù không chút thương xót. Một lưỡi kiếm huyền thoại khác, đó là thanh gươm Damocles, được treo bằng một sợi chỉ ngay trên đầu của một người đàn ông đang ngồi, để ông ấy có thể hiểu được hiểm họa khi là một vị vua.

Nghệ thuật: Ace of Swords (2002).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply