Lá Ace of Fire – Book of Shadows Tarot (As Above)

Ace of Fire

Ý nghĩa lá Ace of Fire trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Ace of Fire: Mặt Trời

Có một cụm từ nói về những người tự cho mình là trung tâm, chúng ta nói rằng những người đó nghĩa mình là “cái rốn của vũ trụ”. Trường hợp của Mặt Trời thì cũng vậy, vì thiên thể này chính là trung tâm của hệ mặt trời.

Sức mạnh của Mặt Trời giữ cho các hành tinh đi theo quỹ đạo của mình. Vì thế, mọi thứ đều hướng về Mặt Trời. Bên cạnh vai trò là nguồn cung cấp lực hấp dẫn to lớn, Mặt Trời còn là nguồn nhiệt và nguồn sáng của cả hệ mặt trời. Sự tồn tại của nó được định nghĩa bằng khả năng chiếu sáng của nó.

Về khía cạnh chiêm tinh học, Mặt Trời nhấn mạnh vào những lĩnh vực mà chúng ta khao khát vượt trội. Nó định dạng bản chất cốt lõi của chúng ta, định hình cảm quan của chúng ta về bản ngã. Mặt Trời chiếu rọi tia sáng vào con người mà chúng ta nghĩ là chính mình.

Lá Ace of Fire thể hiện nguồn năng lượng cá nhân mạnh mẽ trong công việc. Lá bài này chính là điều chúng ta khao khát làm chẳng những tốt mà còn phải xuất sắc. Nó là một khao khát cháy bỏng có thể được định hướng và dùng để thắp sáng một dự án, dù lớn hay nhỏ, và có tiềm năng để tạo ra những ngọn pháo bông lung linh, hoặc thậm chí chỉ là những tia lửa hấp dẫn.

Mặt tối của lá bài này thể hiện một kết quả có lẽ là nguy hiểm hơn và đầy thất vọng. Cái tôi, tự cho mình là trung tâm, ích kỷ đều có thể xảy ra. Một sự nguy hiểm khi năng lượng bị nung quá nóng và quá nhanh đến nỗi thiêu rụi mọi tác động có ích hoặc dẫn đến kết quả bị tàn phá và bị thiêu trụi.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply