Lá 4 of Fire – Book of Shadows Tarot (As Above)

4 of Fire

Ý nghĩa lá 4 of Fire trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Four of Fire: Hỏa Tinh

Mars là một chiến binh, nổi tiếng với lòng dũng cảm và hành động. Vị thần này rất có thể là sự hiện thân đúng nghĩa nhất của lửa trong bộ bài này, bởi vì ông luôn tiến đến những hành động tốc hành bằng toàn bộ đam mê rực cháy.

Về mặt chiêm tinh học, Hỏa Tinh cho thấy năng lượng, lòng dũng cảm, sự tự tin và sức mạnh. Đây là nguồn năng lượng giúp chúng ta đứng lên vì bản thân, bước theo những cuộc phiêu lưu và không bị gò bó. Sức mạnh của Hỏa Tinh đến từ ngọn lửa đang rực cháy trong lòng chúng ta. Nó vừa dữ dội vừa nguy hiểm, nó chuyển từ sự bảo vệ an toàn sang tấn công mãnh liệt một cách nhẹ nhàng đầy bất ngờ. Nếu không được kiểm soát hoặc truyền dẫn một cách thích hợp thì nguồn năng lượng này có thể dẫn đến bạo lực, tai nạn hoặc sự tàn độc.

Lá Four of Fire cho thấy khát khao hành động. Tình huống chứa đầy ắp những dòng năng lượng mạnh mẽ và chuyển động nhanh. Nó cần lòng dũng cảm, sự tự tin và có lẽ là sự phòng vệ nữa.

Mặt tối của lá bài này đại diện cho nguồn năng lượng bị định hướng sai và mối nguy tiềm tàng của sự giận dữ, bạo lực và gây hấn quá mức và không thích đáng.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply