Lá 9 of Cups – Steampunk Tarot

9 of Cups

Ý nghĩa lá 9 of Cups trong bộ Steampunk Tarot

“Mời vào và hoan nghênh! Mọi ước muốn của bạn sẽ được phục vụ với một nụ cười ấm áp. Hãy lựa chọn cẩn thận.”

Nghĩa chính: Hạnh phúc về vật chất, cảm xúc, và thể chất.

Trở lại những năm tháng xưa khi tiên tri bằng Tarot, người đọc bài Tarot thường yêu cầu bạn yên lặng ước một điều trước khi trải bài. Nếu lá Nine of Cups xuất hiện, điều ước của bạn lúc bắt đầu có thể sẽ thành hiện thực. Nhìn vào hình ảnh chào mừng ấm áp, tràn đầy hứa hẹn và niềm vui này xem, chúng ta dễ dàng thấy được vì sao đây lại là một lá bài đáng mong ước.

Người chủ quán đáng yêu của chúng ta gợi cảm giác rằng bất cứ thứ gì bạn muốn đều có sẵn và cô ấy ở đây là để đáp ứng mong muốn của bạn. Bởi hình ảnh tập trung vào người chủ vui vẻ, chúng ta không thể không thắc mắc rằng ai là người có lợi nhất. Cô ấy đang ở một vị trí trao cho khách hàng những gì họ muốn. Cô ấy có nhận lại được niềm vui như vậy, hoặc hơn vậy, trong việc trao điều ước cho những người khách không? Khi chúng ta thấy lá bài này, chúng ta được nhắc nhở rằng các điều ước cũng phức tạp như chính con người và có thể được trao tặng theo nhiều cách (và đôi khi là những cách bất ngờ).

Nếu lá bài này xuất hiện, nó mang lại năng lượng hạnh phúc và dồi dào – dù có phải là có một câu nói cổ về các điều ước không? “Nếu các điều ước là những con ngựa, thì người ăn xin sẽ cưỡi nó” – không, không phải câu đó. À, đây rồi: “Hãy cẩn thận với những gì bạn ước.”

Mẹo đọc bài: Nếu lá bài này xuất hiện cùng các lá Sun, Wheel of Fortune, hoặc Ace of Pentacles, tôi sẽ đi mua một lá sổ xố. Nếu nó đồng hành với Devil, hãy cẩn thận với những đam mê nguy hiểm.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply