Lá Six of Vessels – Wildwood Tarot

Six of Vessels

Ý nghĩa lá Six of Vessels trong bộ Wildwood Tarot

Sum họp

Tương ứng lá Six of Cups trong RWS

Mô tả

Gò đất xanh được bao phủ bởi những lùm cây. Mặt trước của gò đất là một cổng vào được cố định từ những phiến đá thẳng đứng. Nước chảy ra từ miệng gò, lan tràn và dần hình thành nên một hồ nước tĩnh lặng. Nổi trên mặt nước là sáu chén nhỏ được thắp sáng. Hai con rái cá đã lưu ý đến khung cảnh này.

Ý nghĩa

Có thể tồn tại tình cảm và tình yêu trong trường hợp cần tới nhiều thời gian để phân giải. Việc nhận biết kí ức do tổ tiên truyền lại và luân hồi. Tình yêu khác phái giữa những tâm hồn đồng điệu.

Diễn giải

Sự hội tụ cảm xúc đôi khi có thể liên quan tới kiếp luân hồi thần bí, điều mà đưa những người yêu nhau quay trở lại, vượt qua thời gian, không gian và những kiếp người. Mục đích của “sự sum họp tâm hồn” này rất đa dạng như nó có thể là để hoàn thành nốt những công việc còn dang dở hay để đưa ra những bài học mới từ những hành động cũ và các lựa chọn sai lầm. Nó cũng có thể ám chỉ tới việc gặp mặt, hội tụ giữa những đồng chí, các thành viên trong bộ lạc, đảng phái hay tình bằng hữu, tình thân gia đình. Sum họp cũng có thể thể hiện ở việc mỗi cá nhân hội tụ với bản tính vốn có của mình, trong điều kiện những trải nghiệm hay hồi ức của người đó bị quên lãng hoặc chối bỏ. Có thể tạo ra sự khám phá bằng cách suy xét những vấn đề trong quá khứ với trí tuệ mới, sự sáng suốt, cùng với chấp nhận trách nhiệm cá nhân và sự thứ tha. Nhằm mục đích khai sáng và tự tạo ra khả năng, sự tái hợp nhất tinh thần trong một khía cạnh của nhân cách con người có thể tạo nên mối liên kết mạnh mẽ trong tâm hồn. Lòng vững tin đạt được từ việc tái hợp nhất đặc tính này, thổ lộ tâm  tình bất kể có đi đúng đường hay không, và các quyết định của bạn đã dựa trên bản năng và động lực chân thực, có hạn định.

Bộ bài Wildwood Tarot – Mark Ryan, John MatthewsWill Worthington

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wildwood Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply