Lá 6 of Cups – Steampunk Tarot

6 of Cups

Ý nghĩa lá 6 of Cups trong bộ Steampunk Tarot

“Giữa sự nghiệt ngã và thất vọng,
hành động nhỏ nhất sẽ trở nên đẹp đẽ không thể nói bằng lời.”

Nghĩa chính: Những ký ức ngọt ngào.

Ở một góc tối của một khu phố công nghiệp có một ốc đảo bị ẩn khuất – một tiệm hoa tạm. Đằng sau đống quần áo tả tơi là những kho báu không được phát hiện: những giấc mơ chưa từng có trong thực tại, những lý tưởng về tinh thần thượng võ, những hy vọng cho tương lai, và sự nhút nhát dễ bị tổn thương. Trong một giây phút bất ngờ, một ký ức được tạo ra. Anh ta sẽ luôn nhớ về cô gái ngọt ngào, xinh đẹp dù có khuôn mặt nhơ nhuốc. Cô sẽ tìm kiếm sự tốt bụng hào phóng trong đôi mắt của mọi người mà cô gặp. Họ đều biết rằng, luôn luôn, phép màu có tồn tại.

Chiếc cốc anh đưa cô có chứa những bông hoa, biểu tượng cho cái gì đó đáng yêu, tinh xảo và phù du. Chúng sẽ, khi thời điểm đến, tàn đi và chết. Nhưng chúng sẽ luôn tồn tại trong tâm trí, là lời nhắc nhở cho những cảm xúc mà có thể sẽ nảy mầm ở bất kỳ nơi nào khác. Ký ức, tuy nhiên, lại là một thứ hài hước và có cuộc sống của riêng nó. Nó không hoàn toàn đáng tin cậy, và con người biết cách làm lãng mạn hóa quá khứ.

Khi lá này xuất hiện trong lần đọc bài của bạn, một lời thì thầm từ quá khứ đang ảnh hưởng đến hiện tại. Một hành động đẹp. Một tiếp xúc nhẹ nhàng. Một lời nói dịu dàng. Ký ức, trở thành những ảo ảnh, có thể thay đổi trải nghiệm của bạn theo nhiều cách. Cặp đôi trẻ này nhắc bạn rằng bạn đang lý tưởng hóa một hành động trong quá khứ, hoặc họ có thể nhắc bạn hãy đi tiếp với sự ngây thơ tự phát, hành động theo trái tim, không phân tích hay lo lắng gì về tương lai.

Dù đây là một lá bài ngọt ngào không thể chối cãi, nhưng nó chia sẻ những điểm chung với lá Moon. Thế giới mơ mộng đáng yêu của sự luyến tiếc trong chúng ta thường liên quan đến sự hỗn loạn, ánh sáng trông như sương mù và dễ dàng bị bỏ qua.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply