Lá 4 of Wands – Tarot of Dreams

4 of Wands

An toàn, an ninh.
Hành động vững chắc để tạo ra những thay đổi bạn mong muốn.

Khi đứng trong rừng, chúng ta thấy lờ mờ hiện trên ngọn cây một cảnh tượng nổi bật: Bốn cây gậy hay cây cột cao chót vót lên tận trời xanh, và một cánh cửa gỗ khổng lồ lơ lửng, đang dần mở ra, tỏa ra một ánh sáng chói lòa. Đằng sau cây cột và cánh cửa, một mặt trăng đỏ khổng lồ lơ lửng trên bầu trời.

Những cây cột là sự vững chắc, ổn định, nhất là khi có đến bốn cây, vì theo truyền thống, số bốn tượng trưng cho sự vững chắc, an ninh. Cánh cửa cũng tượng trưng cho sự ổn định, cánh cửa là cấu trúc chống lại những nguyên tố, và một cuộc tấn công.

Trong lá bài này, sự an toàn và ổn định đặt cạnh nhau với những yếu tố cực kỳ không thực. Điều này cho thấy những dự án, mới đầu chỉ là giấc mơ hay tưởng tượng về sự thay đổi, đến một lúc nào đó, sẽ hiển thị trong thế giới thực, hoặc phải chịu số phận mãi mãi là ảo tưởng. Khi đọc lá bài này, đây là lúc ta phải mở cánh cửa, nói cách khác là hành động vững vàng để tạo ra những thay đổi bạn mong muốn.

CHIÊM TINH HỌC

Sao Kim ở cung Bạch Dương

Sao Kim ở cung Bạch Dương. Bạn tạo ra một môi trường theo sở thích (Sao Kim) một cách trực tiếp và mãnh liệt (Bạch Dương).

Bộ Bài Tarot of Dreams – Ciro Marchetti, Lee Bursten

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Tarot of Dreams

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply