Lá 4. Mars – Cosmos Oracle

4 – MARS

SINH LỰC – TIẾN CÔNG – HÀNH ĐỘNG

Lá 4. Mars - Cosmos Oracle 1
Mars – Cosmos Oracle

Mars thường được xem là “Vị thần Chiến tranh”. Mars đại diện cho nam tính, sự cương quyết và bản chất năng động, và lối sống đầy đam mê. Trong quá trình thúc đẩy bản thân và tập trung để đạt được kết quả tốt, Mars có thể tự biến mình thành tên bạo chúa hoặc kẻ chuyên quyền. Ông có liên kết trực tiếp với nguyên tố lửa, do đó mang bản chất đam mê, thích hành động và độc đoán trong người.

Trong trải bài, khi querent bốc được lá Mars (Sao Hỏa) theo chiều xuôi thì có khả năng sẽ nhận được những dự án mới với nguồn hứng khởi mới. Những công việc mang tính cạnh tranh không chỉ đơn thuần mang đến niềm vui, chiến thắng không đơn giản là có thể đạt được, mà gần như là điều chắc chắn xảy đến. Mars là một lá bài linh hoạt và có sức sống mạnh mẽ, những chuyến thám hiểm ngoài trời hay những hoạt động thể chất có thể là một bước đi tốt để thay đổi bản thân. Đây là thời điểm tốt để đặt ra những mục tiêu lớn và cho phép bản thân vươn dậy để theo đuổi chúng với sự tự tin mạnh mẽ nhất.

Khi lá bài này xuất hiện theo chiều ngược, nó ám chỉ người có tính khí nóng nảy và gặp khó khăn trong việc thoát khỏi sự căng thẳng. Trong những tình huống đối đầu trực diện, rất khó để Mars nhún nhường, nên biết khi nào tiến tới và khi nào rút lui một cách khôn ngoan hơn.

Xem bản dịch đầy đủ 22 lá bài Cosmos Oracle.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply