Ký Tự Rune 13 – JERA

13 - JERA

JERA

Ý nghĩa của ký tự này là sự thu hoạch, và gặt hái thành quả cho những nỗ lực mà bạn bỏ ra. Những phần thưởng này có thể là từ duyên nghiệp bạn đã tạo ra, hay là một sự báo đáp cho những hành vi tốt đẹp của bạn với ai đó, hay nó cũng có thể là tiền bồi thường phí tổn hay một khoản tiền nào đó bạn đã cho mượn trong quá khứ.

JERA là một ký tự của công bình và công lý, thông thường thi nó xuất hiện trong trải để chỉ ra rằng người khách đang cân nhắc về một vấn đề pháp lý nào đó, tuy thế thì không phải lúc nào nó cũng nói lên một kết quả tích cực.

Bởi vì bạn chỉ có cái để thu hoạch khi đã bỏ ra năng lượng và công chăm sóc, nên JERA ngụ ý rằng vấn đề này sẽ kết quả trong thời khắc thích hợp. Đôi khi những trì hoãn trong câu hỏi bắt nguồn từ nguyên nhân pháp lý nào đó, chẳng hạn chậm trễ trong việc cấp vốn tài chính hay thụ lý đơn ly hôn, đặc biệt là khi NIED nằm ở một vị trí quan trọng trong trải.

Nếu nằm ở vị trí thể hiện kết quả, JERA thường cho thấy một kết quả tích cực cho một tình huống tiến thoái lưỡng nan, mà thường là nhờ vào sự trợ giúp của pháp luật.

Nếu trải chủ yếu thể hiện mặt tiêu cực, thì đây không phải là vấn đề. Bạn sẽ không phải mất tất cả những gì mình bỏ ra, tuy nhiên, JERA khi nằm ở vị trí kết quả của một trải mang tính tiêu cực sẽ ngụ ý rằng những thất bại và vấn đề có liên quan đến những ký tự trước có thể được giảm thiểu nhờ vào nỗ lực tinh tấn của cá thể trong câu hỏi.

Khi đi cùng với WYRD, NIED, hoặc HAGALL, JERA thường thể hiện rằng người khách đang đi theo một con đường không phù hợp với bản thân. Đặc biệt là khi đi với WYRD, nó chỉ ra rằng bằng cách làm điều này, họ đang đi theo sự cám dỗ của Định mệnh.

Nó cũng ngụ ý nhắc nhở rằng đừng nên nói xấu một ai khi chưa có những bằng chứng xác đáng.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply