Ký Tự Rune 3 – URUZ

3 - URUZ

URUZ

URUZ là ký tự của Aurochs, một con bò đực hoang đại, theo cách nào đó thì nó cũng có thể được xem như gần giống với FEHU. Tuy nhiên, FEHU lại tượng trưng cho những loài gia súc thuần dưỡng và dễ kiểm soát trong khi đó URUZ lại là sức sống đầy hoang dại và năng lượng của những con bò đực can trường lang thang trên những vùng lãnh thổ giống nhau và có thể xem là một phần cuộc sống của những Bộ tộc Bắc Âu.

Đối với họ, bò bison hoang dại tượng trưng cho sức mạnh và tính rắn rỏi của người đàn ông, trong khi URUZ lại được coi là sự biểu thị mạnh mẽ của sức khoẻ cường tráng và sức đề khácng tự nhiên lớn. Khi ký tự này xuất hiện trong một vấn đề về sức khoẻ thì nó nói đến sự hồi phục nhanh chóng sau một cơn bịnh hay từ một nỗi đau nào đó trong câu hỏi.

Đôi khi thì URUZ chỉ về người đàn ông trong một mối quan hệ bất kì và tượng trưng cho những cảm xúc mãnh liệt. Nó cũng có thể đại diện cho Ý chí đích thực của người khách – những thứ mà anh ta thực sự khao khát. Tuỳ vào những vị trí xung quanh, ý chí đó có khả năng là sẽ đến và đi trong một khoảng thời gian ngắn. Đây là một ký tự cho năng lượng nam tính mạnh mẽ, dồn dập.

Ký tự này kiểm soát những thay đổi, thường là những thứ bất ngờ và đột ngột, thúc ép bạn phải bộc phát và sử dụng nguồn lực của sự chân thật, sức mạnh nguyên thuỷ mà chỉ có ký tự này mới có thể mang lại.

Những thay đổi này là những điều rất tự nhiên và bạn cũng không nên tránh né chúng. Hãy nhớ rằng loài rắn thay da thường xuyên để rũ bỏ những thứ cũ kĩ và đón chào những điều mới. Hãy xem xét những thứ trong cuộc sống của mình mà bạn đã quá gắn bó trong thời gian qua.

Trong một câu hỏi có liên quan đến vấn đề kinh doanh hay tài chính thì ký tự này chỉ ra rằng kết quả cuối cùng sẽ được cải thiện nhưng chỉ khi bạn chuyên tâm và hết sức nỗ lực với những tài nguyên của mình. URUZ thường xuất hiện trong một trải để báo trước những thăng tiến hay một công việc mới sắp sửa đến với bạn, thường thì đi kèm theo đó là những trách nhiệm không kém phần quan trọng. Trong trường hợp này, sự xuất hiện của URUZ sẽ đảm bảo rằng bất kể là khó khăn nào xuất hiện thì bạn cũng có thể vượt qua được nó. Đây là ký tự của sức mạnh hoang dại và nguyên mẫu – khi kết hợp với các ký tự mang tính tích cực khác thì nó ám chỉ đến may mắn và thành công sẽ đến với bạn, dù cho tỉ lệ đó như thế nào.

Nghĩa nghịch: Lúc này thì URUZ chỉ ra rằng bạn có thể sẽ gặp phải thất bại hay có thể đã thất bại trong việc nắm bắt cơ hội này. Hãy lục lại ký ức của mình. Có lúc nào mà vì một chút lo lắng mà bạn đã để lỡ một cơ hội tốt? Hay là có đôi khi bạn để cho sự sợ hãi và tự ti khiến mình chùn bước?

Đôi khi ký tự này còn nói đến ý chí mềm yếu. Điều này thể hiện qua sự thiếu động lực hay như một khát khao để một ai đó, mà bạn xem là “mạnh hơn” mình, điều khiển niềm tin và dạy bảo bạn phải sống như thế nào. Đôi khi thì nó cũng có thể xem là lúc này sức mạnh của bạn đang được dùng để chống lại chính bạn. Điều này được đặc biệt nhấn mạnh khi GIFUWUNJO nằm ở trạng thái gần kề nhau trong trải runes.

Bởi vì đây là một ký tự cơ bản để chỉ về sức khoẻ nên khi URUZ xuất hiện ngược thì nó có thể chỉ đến việc bạn sẽ trở nên thiếu sức sống hay gặp phải một căn bệnh nhẹ. Đối với đàn ông, nó cũng nói lên những rắc rối giới tính tự nhiên, về mặt tâm lý học hay sinh lý học.

Thậm chí cả khi xuất hiện ngược chiều thì URUZ vẫn có thể chỉ những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống của bạn. Nếu nó xuất hiện cùng với những ký tự mang tính thay đổi như EHWAZ hay RAIDHO, nó có thể chỉ đến việc thiếu động lực của bạn sẽ dẫn đến việc bỏ qua một cơ hội bất ngờ để làm cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Nếu như trong trải xuất hiện nhiều dấu hiệu tiêu cực thì lúc này URUZ nói lên rằng bạn cần để cơ hội này đi qua vì đôi khi nó chỉ mang đến rắc rối cho bạn.

Dù là ngược hay thuận chiều thì URUZ vẫn nói đến một sự thay đổi chính yếu, tuy là khi ngược chiều thì nó sẽ là một cơ hội mà bạn chẳng thích thú mấy. Mặc dù thế thì đôi khi mọi chuyện cũng không thể tốt đẹp như bạn mong đợi, đặc biệt là khi URUZ ngược nằm giữa những một trải mang tính tích cực.

—————————–

Nguồn dịch: A Practical Guide To The Runes – Lisa Peschel

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply