Rút Mỗi Ngày Một Lá Bài Tarot

Rút Mỗi Ngày Một Lá Bài Tarot

Làm cách nào để nắm bắt và hiểu rõ các lá bài? Hãy thử tập theo những cách dưới đây và bạn sẽ thấy rằng, việc tìm hiểu Tarot là một công việc của tinh thần và trực giác; và bạn sẽ có những giây phút thực sự kỳ diệu.

Thien dinh voi tarot

Rút một lá Tarot mỗi ngày không chỉ là cách để có một cái nhìn nhanh chóng vào nguồn năng lượng của bạn vào ngày hôm trước mà còn là một cách tuyệt vời để làm quen, ghi nhớ và thấu hiểu lá Tarot đó. Bạn có thể rút một lá bài Tarot vào buổi sáng hoặc ngay đêm hôm trước. Nếu bạn rút bài vào buổi tối và muốn xem một ngày mới sẽ được thể hiện như thế nào qua lá bài, hãy nhớ rằng bạn đang rút cho ngày tiếp theo (trừ khi bạn giữ suy nghĩ trong tâm trí rằng lá Tarot này thể hiện cho ngày bạn vừa mới trải qua).

Nếu bạn rút bài để trải nghiệm các cung bậc cảm xúc của một ngày, hãy để tâm trí mình một cách khách quan và ngẫu nhiên. Nếu bạn thực hiện cách thức mỗi ngày một lá như một cách hữu hiệu cho việc học tập bộ môn Tarot này, bạn có thể chọn phương pháp rút bài ngẫu nhiên hoặc phương pháp rút bài có ý thức. Khi rút bài có ý thức, bạn có thể chọn để giải lá bài thu hút bạn tập trung vào nó với sự vui thích; hoặc bạn có thể chọn giải một lá mà nét vẽ có đôi chút đường nét sắc sảo và thể hiện phần tối bên trong con người bạn.

Dù bạn có chọn lá bài như thế nào, hãy đặt lá bài phía trước bạn. Hãy dành ít phút chỉ để ngắm nhìn lá Tarot ấy. Để tâm tới các màu sắc xuất hiện và thái độ mà bạn phản ứng lại với những điều đó. Ghi nhận không gian tổng quan của lá bài. Cảm xúc nào mà lá bài đem lại cho bạn? Những nhân vật trong lá bài thể hiện điều gì? Họ đang ngồi hay đang đứng? Những điều này gợi cho bạn về thứ gì? Từ nào sẽ xuất hiện trong tâm trí bạn khi bạn nhìn những lá bài này? Hãy viết ra những ý nghĩ của bạn – một dạng ghi chép tốc ký – là một cách tuyệt vời và hiệu quả để theo dõi quá trình học tập Tarot của bạn; và cũng là cách mà bạn lưu ý sự xuất hiện thường xuyên của một lá Tarot nào đó thể hiện cho cuộc sống của bạn.

Nếu bạn đang thực hiện phương pháp mỗi ngày một lá bài, tôi nghĩ rằng bạn nên viết ra cảm nhận hay sự thu hút đầu tiên của bạn với lá bài, cùng với trực cảm của bạn bằng một màu mực, và dùng màu mực khác để ghi nhận thông tin bạn có được từ các nguồn như sách, cộng đồng, bạn bè,…. Hãy chờ vài ngày, sau đó đánh giá lại những gì bạn đã viết và thêm các bình luận bằng màu mực khác.

Theo Aeclectic

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply