Lá XX. Judgement – Silver Witchcraft Tarot

XX – Judgement

Ý nghĩa lá XX. Judgement trong bộ Silver Witchcraft Tarot

Tinh thần

Vạn Vật

Cung hoàng đạo: Thiên Vương Tinh (Pluto)

Nguyên tố: Lửa

Mô tả: Có sáu ngôi sao xếp chồng nhau ở trung tâm của lá bài một cách chính xác. Chúng được kết nối bởi một tia ánh sáng. Một con chim bay lên bầu trời. Quanh tia sáng có một nguồn năng lượng đang dâng lên, tạo thành nhiều tinh thần.

Tất cả chúng ta đang trên đường tìm kiếm khám phá tinh thần cao nhất. Đó gần như là một đoạn dốc thoải, với một bài học nhỏ học được mỗi ngày. Dù vậy, chúng ta bùng lên phát triển. Thứ gì đó đang reo vang với tiếng gọi từ cả bên trong và bên ngoài chúng ta. Chúng ta nghe thấy, cảm nhận được nó, và chúng ta nhận ra chúng là thật và chúng là tiếng gọi của điều gì đó mới, điều gì đó lớn hơn và tốt hơn cái chúng ta đã là trước kia. Khi nghe nó, khi chúng ta thử giải mã hướng dẫn của nó, nó lớn lên mạnh mẽ hơn, khi tinh thần của chúng ta và Vạn Vật (the Divine) bắt đầu nhảy nhót cùng nhau, du hành qua những khu năng lượng tinh thần, chúng ta thức tỉnh.

Có thể tiếng gọi khiến chúng ta sợ hãi, vì nó hỏi quá nhiều về chúng ta, và chúng ta phớt lờ nó. Sự phớt lờ có thể chỉ diễn ra trong phút chốc, không kéo dài lâu, bởi tinh thần của chúng ta đang kêu gào để được sinh ra, khao khát tìm kiếm sự thể hiện trên thế giới. Niềm tin thuần khiết của nó được đặt trong khu năng lượng tinh thần tiềm thức của chúng ta, vì thế, nó có thể khiến ta khó chịu cho đến tận khi chúng ta chịu hành động, dập tắt nỗi sợ hãi để bật lên và chấp nhận thử thách. Và từ đó, tiếng gọi reo vang cao rút, cao hơn, cao hơn nữa, âm vang từ điểm thấp nhất đến điểm cao nhất trong linh hồn ta, cho đến khi tiếng gọi được chấp nhận, được ôm lấy và được sở hữu.

Năng lượng tinh thần này làm chúng ta choáng ngợp đến khi nó vỡ ra và tự do, thể hiện chính mình trước thế giới. Và rồi, trớ trêu thay, năng lượng siêu nhiên này biến thành vật chất, nuôi dưỡng cuộc sống của chúng ta và thế giới này. Chúng ta phải nắm bắt bước nhảy lớn trong sự trưởng thành về tâm hồn của chúng ta. Đây là lá bài the Judgement. Không có sự phán xét nào trong đó, nó chỉ đơn thuần là lời mời gọi khám phá và để bản ngã chân thực nhất trong bạn được bộc lộ.

Ý nghĩa

Có 7 khu năng lượng tinh thần chính, nhưng chỉ có 6 được khắc họa. Các Luân Xa (The Chakras), và cũng là the Tree of Life, diễn tả sự kết nối giữa vật chất và Vạn Vật như một con đường, ẩn ý rằng: Sự tỏa sáng là mục đích tồn tại của con người. Nhưng ngay cả khi sự chiếu sáng và khao khát thành “Thánh” không tồn tại trong đức tin… chúng ta không thể phủ nhận sự kết nối giữa Bản ngã và Vạn Vật, giữa Vạn Vật và Bản ngã.

Từ khóa: tái sinh, làm mới, nghi lễ di chuyển, tiếng gọi, thiên hướng, thức tỉnh, thay đổi, quyết định, sự tha thứ, sự cứu rỗi, sự tuyệt đối, sự phán xét

Nghĩa ngược: nghi ngờ, sự bỏ rơi, phớt lờ tiếng gọi, tránh thay đổi, vết thương không được chữa lành, thiếu sự tha thứ, sự trì hoãn

Bộ bài Silver Witchcraft Tarot – Joseph Viglioglia

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Silver Witchcraft Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply