Lá Three of Pentacles – Gothic Tarot

Three of Pentacles

66

Sự hâm mộ và được thừa nhận, có được từ sự lao động hoặc buôn bán chuyên nghiệp, nghệ thuật xuất sắc, sự tiến bước vào tầng lớp quý tộc. Diễn giải ngược: sự ganh tị, nhỏ nhen, tầm thường và phủ nhận.

Nghĩa chính: Three of Pentacles tượng trưng cho việc được thừa nhận tài năng và nỗ lực của chính bản thân. Bạn sẽ được vinh danh và khen ngợi bởi những thành tựu to lớn, vĩ đại của mình và những quy tắc làm việc của bạn sẽ là nguồn cảm hứng cho mọi người xung quanh. Và bởi chính những sự hâm mộ và danh tiếng mà bạn đã tích lũy được cho những thành tựu và chuyên môn của mình, nhiều cơ hội thuận lợi sẽ đến với bạn và đưa bạn đến một vị trí cao quý hơn trong xã hội. Nhưng trước khi đạt được định mệnh đó, bạn sẽ phải thể hiện bản thân mình bằng sự xuất chúng, lỗi lạc trước mọi người. Nếu đảo ngược lá bài, nó lại là hiện thân của ganh tị và phủ nhận.

Bộ ba con quạ đậu trên mỏm đá của một tòa lâu đài ngay phía trên bức chân dung điêu khắc của một tên hề sầu não. Vị trí của quyền lực và của cải được khắc họa qua ba đồng tiền khảm trên tường ngay phía sau chúng. Các con quạ đã hoàn thành một mục tiêu cao cả và ngự ở vị trí danh dự trên tòa thành như là phần thưởng cho công lao của chúng. Bên cạnh đó, gờ đá ngay dưới chân chúng thể hiện một điểm tựa vững chắc, tạo điều kiện cho chúng đạt nhiều mục tiêu cao hơn nữa.

Three of Pentacles tượng trưng cho một phần thưởng xứng đáng về mặt tài chính và cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, là điều sẽ nâng chúng ta đến một cấp bậc cao hơn. Hình ảnh của tên hề jester được khắc ở vị trí cao nhất của tòa thành cho thấy một tên ngốc hèn mọn đã được nâng tầm đến vị trí cao quý như thế nào. Sự phô bày tính nghệ thuật trong các kỹ năng của bạn sẽ mang đến cho bạn danh tiếng đáng chú ý. Và chính bạn cũng sẽ khám phá ra rất nhiều cơ hội thăng tiến một khi đã gây được tầm ảnh hưởng của bản thân trong xã hội. Cũng có thể hiểu lá bài này như một tín hiệu của chứng từ pháp lý, ví dụ như một hợp đồng quan trọng mang đến cho bạn thành công và vinh quang.

Nghệ thuật: Bức tranh Woe (1991).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply