Lá Strength – Wizards Tarot

Strength

Ý nghĩa lá Strength trong bộ bài Wizards Tarot

The Professor of Familiar Creatures

(Giáo Sư Bộ Môn Về Những Sinh Vật Thân Quen)

Giáo sư bộ môn về những sinh vật quen thuộc sẽ chỉ cho bạn cách dạy chú cún của mình  tìm kiếm trái banh, cây gậy…hoặc chân của giống cây độc để bào chế các loại độc dược kì diệu.

DẤU HIỆU CHÍNH

  • Mọi người trong Học viện Pháp thuật Mandrake đều có một con vật thân thiết cho mình – một người bạn đồng hành và người trợ lý kỳ diệu. The Initiate có một chú thỏ trắng. The Magician có một con chim sáo đuôi to. The High Priestess có một con mèo đen.
  • Giáo sư bộ môn sinh vật quen thuộc hiện ra với hình ảnh đang cho linh vật wyvern – con rồng bay của mình – ăn, bằng tay. Rồng bay là loài vật nguy hiểm. Chúng có hình thù giống loài rồng, với một đôi cánh, hai chân, và một cái đuôi rắn. Tuy chú rồng bay không có vẻ như muốn cắn vào tay của người cho nó ăn, bất cứ sự tương tác nào để gần gũi với một sinh vật như vậy cũng kéo theo nhiều yếu tố rủi ro.
  • The Strength biểu trưng cho lòng dũng cảm và sự can đảm. Vị giáo sư dường như không sợ hãi điều gì, nhưng điều đó chưa hẳn đã đúng. Nàng sẽ là người đầu tiên nói cho bạn nghe rằng: Nàng cũng rất sợ và tôn trọng sức mạnh của những sinh vật hoang dã. Tuy nhiên nàng đã học cách giữ bình tĩnh, thậm chí ngay cả khi đối mặt với nỗi sợ hãi.
  • Nàng biết rằng: có một số loài vật ăn nỗi sợ để sinh trưởng, nên nàng không muốn biểu lộ bất kỳ dấu hiệu yếu đuối nào. Thay vào đó, nàng giành lấy thắng lợi từ khả năng thất bại.
  • Trong chiêm tinh, lá bài Strength liên kết với chòm Sư Tử, dấu hiệu của sư tử. Rồng bay, cũng giống như các con rồng phun lửa, là hình ảnh biểu trưng trong huyền thoại của sư tử.
  • Mái tóc của giáo sư đỏ rực như lửa, giống như màu lông của sư tử, cũng là một dấu hiệu cho ta biết sự liên kết của nàng với chòm sao Sư Tử. Chiếc cài áo hồng ngọc có hình trái tim được đính trên áo của nàng và ký hiệu glyph khổng lồ tượng trưng cho mặt trời phía sau lưng nàng cũng tiết lộ điều đó. Chòm Sư Tử cai quản trái tim, và Mặt Trời cai quản chòm Sư Tử.
  • Ký hiệu glyph của Sư Tử, ở góc trên bên phải của lá bài, thể hiện sự kết nối. Ký hiệu glyph của cung Sư Tử là một đường cong giống như đuôi hay lông gáy của sư tử.
  • Đuôi của rồng bay trông khá giống như ký hiệu glyph của chòm Sư Tử. Nó cũng làm cho ta nhớ lại ký hiệu số tám – Lemniscate trên đầu của giáo sư, biểu tượng của vô cực.
  • Biểu tượng ở góc trên bên trái lá bài là chữ “teth” của Hebrew, có nghĩa là “con rắn lớn”. Rồng bay có kích cỡ ngang với một con rắn lớn, nó cũng có đuôi và răng của rắn lớn. Nó gợi cho chúng ta nhớ đến tác phẩm “Lion Lear” của Shakespeare. Ông đã viết rằng : “Một đứa trẻ vô ơn có thể sắc hơn chiếc răng của loài rắn độc”. Hạnh phúc thay, những sinh vật quen thuộc đều không còn sơ sinh, có nghĩa là chúng ta có thể thả chúng về thế giới tự nhiên nếu chúng bắt đầu cắn ta.

PHÉP THUẬT THỰC HÀNH

Mỗi một lá ẩn chính trong bộ Wizards Tarot đều có một sinh vật thân quen. Một vài lá có nhiều hơn một sinh vật. Xem qua các lá ẩn chính, liệt kê những sinh vật quen thuộc trong mỗi lá, và ghi chép những đặc tính của nhân vật và loài vật bạn cảm thấy gắn bó với mình.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply