Lá Four of Wands – Linestrider Tarot

Four of Wands

Từ khóa

Niềm hạnh phúc, gia đình, sự đoàn kết, nảy nở, cuộc đời mới, thành công mới, sự thịnh vượng

Ý nghĩa

Four of Wands là lá bài vui tươi nói về lễ kỉ niệm, sự hòa hợp và niềm hạnh phúc. Nó thường là một điềm báo về việc đính ước, hôn lễ, hoặc quan hệ đối tác. Lá bài này thể hiện việc hoàn thành một dự án hoặc kết thúc thời điểm vất vả, và chào mừng một thời điểm nghỉ ngơi và sự ăn mừng kỉ niệm. Lá bài này mang yếu tố của sự đoàn kết, ổn định và an toàn. Không giống phần lớn các lá bài trong bộ Wands đại diện cho nguyên tố Lửa, lá Four of Wands được gắn với nguyên tố Đất, “dựa” vào các nguyên tố đất, và do vậy giúp người xem bói có không gian để phát triển và nghỉ ngơi. Đây chưa phải là điểm kết thúc cuộc hành trình mà là điểm nghỉ chân và lấy lại sức trên đường đi.

Trong một giải bài, lá bài này có thể nói về thời điểm tốt để nghỉ dưỡng hoặc nghỉ ngơi. Nó cũng có thể là điềm lành cho các mối quan hệ của bạn, dự báo thời điểm bình yên và trải qua những khó khăn gần đây. Trong một giải bài về tình cảm, lá bài có thể yêu cầu bạn để quá khứ lại phía sau và tập trung vào hạnh phúc hiện tại.

Về nghĩa ngược, lá Four of Wands cho thấy sự căng thẳng, xung đột, hoặc bất đồng – những thứ đang ngăn cản bạn tận hưởng sự bình yên, an toàn, và sự chiến thắng của những nỗ lực mà bạn đã thực hiện gần đây. Có thể có sự bất ổn trong gia đình hoặc tại nơi làm việc của bạn, hoặc là thời kỳ chuyển đổi khiến bạn hơi khó chịu. Lá bài này thường ở vị trí ngược khi có người sắp bị tước đi công việc, mối quan hệ, hoặc hoàn cảnh sống thuận lợi. Trong một giải bài về tình cảm, lá bài ngược có thể yêu cầu bạn thận trọng khi đánh giá quá cao người nào đó có những mục tiêu dài hạn khác biệt với bạn.

Các khái niệm tương đương

Số học: 4, 30, 3

Ngày sinh: 09/04 đến 14/04

Thực vật: cây riềng, dạ hương lan, hạt cây thì là

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply