Lá Six of Cups – Shadowscapes Tarot

Six of Cups

6 of Cups

Con bé ngẩn ngơ suốt con đường cho đến khi đến nơi. Một con sông nhỏ chảy róc rách không xa nơi vị trí mà cô đã chọn, cô bày biện chiếc bàn cùng mấy chiếc tách trà để chào đón những vị khách đặc biệt của mình – đầu tiên là những người bạn trong nhà, với những đôi mắt bằng nút tròn lấp lánh và miệng cười toe toét chỉ khâu.

Kế đó, những kẻ rụt rè khác bắt đầu chui ra khỏi những hốc tối và từ các hang cùng ngõ hẻm của khu rừng: các vị thần gió, thần sông từ dưới mặt nước sáng lấp lánh thủy tinh phía bên dưới, thần rừng đến từ các cây phong, cây sồi, kể cả lũ yêu tinh từ phía dưới đất cũng chui lên. Đây vốn là những người bạn thân thiết mà cô bé đang chờ đợi, vậy nên dễ hiểu tại sao cô bé lại hết sức vui mừng chào đón sự xuất hiện của những kẻ lạ mặt này. Họ bị thu hút bởi cách nói chuyện ngây ngô của đứa trẻ, bởi lẽ tâm trí của nó chưa hề bị xiềng xích hay ràng buộc bởi bất kì giới hạn về việc “phải như thế này, phải như thế kia…” và bởi những định nghĩa về việc không thể và vô lí. Chẳng hạn, ở một thế giới rất riêng và rất khác của cô bé, không còn ràng buộc nào với loài cá rằng đây là động vật chỉ có thể bơi lội trong dòng nước suối, không, chúng hoàn toàn có thể tự do bay nhảy trong làn khí trong lành kia. Và tại nơi đây, tại bữa tiệc trà trong rừng của cô bé, tất cả sinh vật trong rừng đều được chào đón, cũng như những người bạn búp bê vải và thú nhồi bông của cô.

Nữ hoàng Tiên chợt bước ra, và đoàn tùy tùng kỳ lạ bỗng dưng bị kéo ngược trở lại. Không chút đề phòng, không chút ngờ vực, cô bé chỉ mỉm cười, rót lấy một tách trà rồi hồn nhiên đưa cho họ cùng với nụ cười giòn tan như mặt trời nhỏ.

Six of Cups là một lời nhắc nhở hãy dành thời gian cho sự ngây thơ tựa những đứa bé, đó cũng là những ý định tốt, những rung động cao quý, những niềm vui hay các thú vui đơn giản. Nhưng nó không có nghĩa là quá đa cảm, nhưng lại là một lời kêu gọi rằng hãy nhớ mở cánh cửa mới để tiếp thu quan điểm của một đứa trẻ, đẩy lùi sự hạn chế và gò ép bởi những nếp gấp cũ kĩ trong tâm trí con người, vốn đã được hình thành theo thời gian, đi cùng với sự phức tạp bon chen của cuộc sống và những trách nhiệm trên vai.

Sách Shadowscapes Tarot – Barbara Moore

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Shadowscapes Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply