Lá Seven of Cups – Revelation Tarot

Seven of Cups

Cups 7

Những thứ lấp lánh đó không phải là vàng, và chẳng có gì giống như có phải vậy. Ảo mộng đùa giỡn trái tim.

Những sự lựa chọn bao quanh bạn rất dồi dào, nhưng tất cả đều không giống như tưởng tượng. Nhiều sự lựa chọn có vẻ rất quyến rũ, nhưng cuối cùng nó lại không như những gì bạn hình dung. Sự cảnh báo được thúc giục trên bề mặt của việc ra quyết định, và sự kiên nhẫn có thể sẽ thắng thế khi bạn quan sát gần hơn vào những gì được đề nghị.

Trong các tình huống, bạn có thể cảm thấy mình bị ép buộc phải ra các quyết định. Thường thì nó có thể xảy ra giữa hai người trong mối quan hệ hoặc trên những hướng đi cho sự nghiệp của bạn. Dù trường hợp đó có là gì, lá bài này vẫn khuyên bạn dành thời gian để đưa ra những quyết định kĩ lưỡng hoặc đối mặt với những sai lầm tồi tệ.

Nghĩa ngược

Cô giữ chặt lấy những ước mơ của mình và phá vỡ tự do để đạt được nhiều hơn.

Lá bài ngược này thúc giục bạn hãy nắm lấy những tưởng tượng và ảo mộng trước khi bạn tìm thấy động lực ở sâu bên trong mình để đạt được chúng. Nó đề nghị bạn sử dụng năng lượng bên trong bạn để đưa những ảo mộng vào cuộc sống được vẽ ra từ chính những cái bạn có mà không chờ đợi những thế lực bên ngoài mang đến. Bạn nợ điều đó với chính bản thân mình để thử.

Trong các mối quan hệ, thời điểm này đến để ngừng lại mọi lời cầu nguyện cho điều gì đó tốt đẹp hơn và để thực sự bước ra bên ngoài và kiếm tìm. Hãy tìm kiếm nửa kia đích thực trong chính con người bạn trước, trước khi bạn nhìn sang người khác. Đào sâu vào sự dẫn dắt của cảm xúc để đạt được nhiều hơn nữa những thứ bạn xứng đáng. Đừng đứng một bên và hi vọng mọi thứ tốt đẹp hơn; hãy nỗ lực cho điều đó bằng chính bản thân bạn.

Màu sắc: Màu của đại dương, màu cam, xanh biển; liên hệ với Song Ngư.

Sách Revelation Tarot – Zach Wong

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Revelation Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply