Lá Page of Fire – Cosmos Tarot

Page Fire – Pyxis

Ý nghĩa lá Page of Fire trong bộ Cosmos Tarot

Chòm La Bàn

Chuyến Đi – Định Hướng – Tuyến Đường

Pyxis được đặt theo tên của một dụng cụ không thể thiếu của dân đi biển – cái la bàn. Trong lúc người thủy thủ rẽ sóng tiến lên, chiếc la bàn là vật duy nhất họ có thể dựa vào khi không còn bất cứ cảnh quan nào xung quanh để xác định hướng đi.

Lá Pyxis biểu thị cho hai ý nghĩa. Một mặt, nó là chiếc la bàn luân lý, luôn nhắc nhở con người rằng có theo đúng hướng đi hay chưa. Nó cho ta biết được liệu rằng ta đã đi lạc bao xa. Mặt khác, lá Pyxis đại diện cho những cuộc hành trình của con người, cả về thể chất lẫn kinh nghiệm.

Khi ra bài thuận, cá nhân được nhắc đến là một hoa tiêu đầy tự tin. Họ hiểu rõ bản đồ, đánh dấu hết những tuyến đường dẫn đến đích và biết khi nào cần phải chệch hướng một ít để tránh những đoạn đường nguy hiểm. Dù không hẳn lúc nào bản thân cũng biết rõ mình đang ở đâu, hoặc chuẩn xác trăm phần trăm về những nơi sẽ phải qua, họ vẫn tập trung theo sát chuyến hành trình và luôn sẵn sàng tham khảo la bàn mỗi khi gặp những khó khăn.

Ngược chiều, một người có thể đang cảm thấy lạc lối, mất phương hướng như thể họ bị đẩy đi hết nơi này qua nơi khác do những biến chuyển trong thực tại. Dù là đang lạc khỏi lộ trình ban đầu, điều đó không đồng nghĩa với việc họ chỉ có thể tiếp tục chuyến đi khi hỏi đường người khác. Đôi khi một cú rẽ nhầm có thể giúp họ khám phá một lộ trình mới mà chưa ai đặt chân đến.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply