Lá Nine of Swords – Witches Tarot

Nine of Swords

Ý nghĩa lá Nine of Swords trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Nine of Swords trong bộ bài Witches Tarot

Một người phụ nữ mặc váy ngủ đang nằm với vẻ kịch tính trong phòng vào ban đêm. Cô vắt tay lên trán, có vẻ bất tỉnh vì kiệt sức về tình cảm hoặc thể chất. Cô rõ ràng bị chế ngự, còn bàn tay kia thả yếu ớt xuống sàn. Mái tóc dài của cô xõa vắt qua gối và làm lộ vết cắn trên cổ – vết thương có hai lỗ như thể vết cắn của ma cà rồng. Vầng trăng cuối tháng soi sáng khung cửa sổ gô-tích, trong khi chín thanh kiếm được xếp trên tường, như chấn song và cản trở tầm nhìn ra ngoài cửa sổ. Những bông hoa anh thảo vàng được thêu trên vải trải giường tượng trưng cho sự buồn phiền. Người phụ nữ có lẽ sẽ với lên cán thanh kiếm dưới cùng… có lẽ sau cùng cô đã sẵn sàng bảo vệ chính mình, để tự do và để chấm dứt thảm cảnh này. Nếu không, có lẽ cô ấy cần cảm thấy thương hại chính mình thêm một chút nữa.

Ý nghĩa

Đây là lá bài “nữ hoàng bi kịch”. Khi xuất hiện trong giải bài, nó tượng trưng cho một người luôn gặp khủng hoảng hoặc gây ra bi kịch trong hoạt động nhóm hoặc các tình huống xã hội. Họ có thể là một ma cà rồng giàu tình cảm hoặc siêu linh, hoặc bản thân họ có thể là một nạn nhân tự nguyện của cuộc tấn công tương tự. Vì đây là lá bài thứ chín của bộ nên nó cũng thể hiện rằng bạn đang đến gần hồi kết của vấn đề. Mọi việc đã lên đến đỉnh điểm và cũng nên bắt đầu đi vào nền nếp – miễn là bạn không đầu hàng trước bi kịch. Hãy quyết định xem bạn sẽ nhặt lên thanh kiếm nào, hãy chủ động, và bảo vệ chính mình và năng lượng bản thân. Ngoài ra, lá bài này có thể đại diện cho quả báo của phán xét sai lầm hoặc phản ứng ngược từ một hành động phép thuật. Tôi nghĩ lá bài này là sự mô tả phép thuật độc hại quật trở lại chủ nhân của nó lần thứ ba.

Từ khóa: Lá bài “nữ hoàng bi kịch”. Ma cà rồng siêu linh hoặc giàu tình cảm hoặc nạn nhân. Phép thuật độc hại quay ngược trở lại chủ nhân của nó lần thứ ba.

Nghĩa ngược: Hoài nghi, sợ hãi, lo ngại. Ảo tưởng bệnh hoạn, hành vi độc ác. Ma cà rồng tâm linh không được hoan nghênh, không cảm thấy hối cải.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply