Lá Knight of Wands – Linestrider Tarot

Knight of Wands

Từ khóa

Hành động, sự sôi nổi, sự tăng tốc, hoạt động, ham muốn, du lịch, tính hào hiệp, cuộc phiêu lưu, truyền đạt thông tin, những ý tưởng mới

Ý nghĩa

Hãy bình tĩnh – khi lá Knight of Wands xuất hiện, nhiều điều sắp xảy ra! Hiệp sĩ này là kị sĩ năng động nhất. Được khắc họa chung với đôi chân không chạm đất, chàng là một hình mẫu về lòng nhiệt tình nhanh chóng, trẻ trung, gấp gáp. Tôi đã dùng hoạ tiết lông vũ trên mình ngựa và mô-típ loài chim nói chung cho tổng thể lá bài để thể hiện mối quan hệ mà kị sĩ này có với hành động bay và nguyên tố Khí. Knight of Wands là một chàng trai tuyệt vời để trở thành và để có trong đội nhóm của bạn khi dự án cần lòng nhiệt tình, tốc độ và hành động sau khi khởi động. Tuy nhiên, hãy thận trọng khi lá bài này xuất hiện; bởi vì mọi sự duyên dáng và năng lượng mà nhân vật này có cũng chính là sự bốc đồng và xem thường luật lệ có thể khiến bạn gặp rắc rối sau này. Hết sức cẩn thận!

Trong một giải bài, lá Knight of Wands thường đại diện cho ai đó trong đời bạn. Nếu bạn nghĩ về người đó thì không khó để tìm ra – một người năng động, cường tráng, tư duy nhanh nhạy, nhiệt tình, nghe có quen không? Trong một giải bài tình cảm, gã này hoặc con người anh ta đại diện có thể rất khó từ chối; hiệp sĩ lông vũ có thể đột kích làm ngã quỵ bất kỳ ai. Nhưng hãy nhớ rằng, ai đó xuất hiện càng nhanh thì cũng có khả năng biến mất với tốc độ như vậy. Hãy tận hưởng nhưng đừng hy vọng họ ở lại. Trong một giải bài về tài chính, lá Knight này có thể là năng lượng bạn cần để tìm đến thành công. Với phụ nữ làm kinh doanh, lá bài này thường xuất hiện trong những hoàn cảnh mà năng lượng hung hăng của người đàn ông sắp trở thành công cụ hiệu quả nhất của bạn. Điều này đặc biệt đúng khi đi cùng lá Nine of Pentacles.

Về nghĩa ngược, lá Knight of Wands có thể cho thấy mọi việc đang chuyển động nhanh như bạn muốn. Bạn có thể đối mặt với sự trì hoãn, bồn chồn, nôn nóng hoặc thiếu tầm nhìn xa. Liệu bạn có thực sự muốn tiến lên với điều gì đó trong đời, nhưng đồng thời cũng nhận thấy những thách thức bất ngờ? Đôi khi lao về trước hết tốc lực lại không hề tốt. Hãy cố tìm hiểu điều gì đang giữ bạn lại và xem xem làm thế nào để biến nó thành lợi thế của bạn. Lá bài này khi ở vị trí ngược đôi khi nói về những trở ngại về thể chất. Liệu có gì đó gạt bạn ra hoặc gây ảnh hưởng đến khả năng sống một cuộc sống mà bạn muốn không? Hãy nhìn vào các lá bài khác trong trải bài để giúp bạn tìm ra cách giải quyết những trở ngại mà bạn đã trải qua.

Các khái niệm tương đương

Số học: 25, 7

Ngày sinh: 29/11 đến 03/12

Thực vật: cây phụ tử, cây bạc hà

Bộ Bài Linestrider Tarot – Siolo Thompson

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Linestrider Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply