Lá King of Wands – Steampunk Tarot

King of Wands

Ý nghĩa lá King of Wands trong bộ Steampunk Tarot

“Giá như chúng ta dừng việc cố gắng để trở nên hạnh phúc thì có lẽ chúng ta đã có một khoảng thời gian tốt đẹp hơn.”

Nghĩa chính: Người bị chi phối bởi ý trí, nguồn cảm hứng và đam mê.

Bạn muốn đi vòng quanh thế giới bằng khinh khí cầu? Hay là tham gia vào cuộc hội thảo quốc tế? Tiếp tục chuyến đi đến Ai Cập? Nếu vậy, lá bài King of  Wands chính là người đàn ông của bạn. “Hành động” là phương châm của anh ấy, anh ấy thích thử thách bằng những điều mới lạ rồi thất bại, hơn là vạch ra kế hoạch chi tiết. Ý nghĩa của cuộc sống là phải sống, và với anh ấy nó là hành động. Anh ấy giống như sẽ bỏ dở nửa chừng cuộc thám hiểm thú vị vòng quanh thế giới, dừng chân tại một bữa tiệc như trong thần thoại hay bắt đầu xây dựng một công ty sản xuất khinh khí cầu. Trong khi có vẻ thiếu đi tài sản cần thiết để có thể sử dụng ngay lập tức, anh ấy lại có được sức mạnh và uy quyền. Sức mạnh tuyệt đối của ý chí và đam mê cho phép tạo ra bất kỳ kế hoạch nào anh ấy khao khát thực hiện, trong khi những người khác cho rằng không thể, anh ấy lại có thể tạo ra điều kỳ diệu.

Anh ấy không bao giờ giữ nguyên một trạng thái quá lâu, bạn hiếm khi thấy anh ấy ngồi yên. Dù đam mê của anh ấy rất mạnh mẽ, nhưng khoảng thời điểm chú ý thì không như vậy, nếu bạn đủ may mắn để có thể bắt chuyện với anh ấy, hãy giữ cho cuộc nói chuyện sống động và tập trung vào tiềm năng nếu không anh ấy sẽ mất đi hứng thú, nếu bạn tìm cách tra khảo ngân quỹ của anh ấy hay mải mê nhìn ra cửa sổ và lặp lại những lời nói vô nghĩa thì khi gặp bạn vào lần sau, anh ấy sẽ bỏ đi.

Mẹo đọc bài: Nếu lá bài King of Wands đi cùng với lá Magician, hãy lùi lại, bởi những thứ ngoài sức tưởng tượng sắp xảy ra, đôi khi có vẻ như đột ngột. Hãy thêm một hay hai lá bài Ace cùng với lá Tower và chờ đợi điều kì diệu.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply