Lá Knave of Cups – Gothic Tarot

Knave of Cups

46

Bản chất trầm lặng và hiếu học, khuynh hướng nghệ thuật hoặc tâm linh, người đem tin tức hoặc một thông điệp, một thời điểm dành cho thiền định hay suy tư trong cuộc sống cá nhân và trong các vấn đề kinh doanh. Diễn giải ngược: Sự dối trá, quyến rũ.

Nghĩa chính: Knave of Cups đại diện cho một tâm hồn trầm tĩnh và hay quán xét nội tâm, một tâm hồn hiến mình cho theo đuổi nghệ thuật. Trực giác của bạn sẽ dẫn bạn đi đúng hướng trong một khoảng thời gian bất định. Một tin đồn có thể có hậu quả nghiêm trọng, tùy thuộc vào giá trị của nó. Lời nói của một người thân yêu của bạn có thể sẽ không như hành động của họ. Sự thật không giống như những gì bạn thấy. Một phân tích thông minh các sự kiện sẽ cho phép bạn giải quyết một vấn đề đang gây bức xúc. Một giai đoạn tự kiểm tra và kiềm chế cảm xúc sẽ giúp bạn nhìn nhận sự việc rõ ràng hơn. Nếu đảo ngược lá bài, nó biểu thị lời nói gây hiểu lầm và sự quyến rũ đầy dục vọng.

Thạch tượng quỷ tuyệt vọng với tay xuống phía dưới từ đỉnh tháp cô đơn của mình. Khi sinh vật bằng đá này đang cố chạm vào thế giới sinh tử bên dưới, thì một con quạ truyền một thông điệp đáng ngại trực tiếp vào tai thạch tượng quỷ. Một khuôn mặt điêu khắc trang trí trên tường tòa lâu đài và một chiếc cốc lớn đặt trên mỏm đá ngay trước cái miệng mở của khuôn mặt trang trí này đóng vai trò như một ngăn chứa bất kỳ sự khôn ngoan nào mà ông ta có thể truyền đạt. Knave of Cups biểu thị một thời điểm cần xem xét thận trọng. Chúng ta phải quyết định xem mình nên lắng nghe những lời được thì thầm vào tai mình, hay nên nỗ lực tìm kiếm câu chuyện thực tế và phần cộng hưởng vào sự thật nằm trong chén thánh. Quyết định tốt nhất sẽ đến ở trạng thái thiền định tĩnh lặng, khi chúng ta tách biệt khỏi sự ồn ào của cuộc sống hàng ngày.

Tuy thạch tượng quỷ ao ước là một phần của vương quốc bên dưới, nhưng lại bám vào bức tường đá phía sau mình, vẻ như không muốn rời khỏi vị trí của mình cho đến khi đã chắc chắn rằng mình đã có những quyết định đúng đắn. Thế giới bên dưới chân thạch tượng quỷ được bao phủ trong sương mù, càng có lý do để anh ta tiếp tục cân nhắc sự lựa chọn của mình. Con quạ cố gắng gây ảnh hưởng lên quyết định của thạch tượng quỷ bằng cách chia sẻ những câu chuyện kỳ ​​diệu của vùng đất xa xôi, trong khi gương mặt bằng đá chạm khắc lại nhắc nhở thạch tượng quỷ rằng đây mới là nơi mà anh ta đáng lưu lại.

Nghệ thuật: Bức tranh Overseer (1999).

Sách Gothic Tarot – Joseph Vargo

Bảng ý nghĩa 78 lá bài Gothic Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply