Lá King of Water – Osho Zen Tarot

King of Water

Ý nghĩa lá King of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot
Ý nghĩa lá King of Water trong bộ bài Osho Zen Tarot

Lời dẫn giải

Đây là thời điểm những vết thương được chôn sâu trong quá khứ đang liền sẹo, sẵn sàng và sắp được chữa lành. Nhân vật trong lá bài đang ở trong trạng thái khỏa thân, dễ bị tổn thương, rộng mở đón nhận những vuốt ve yêu thương từ sự tồn tại. Không khí xung quanh cơ thể người này tràn ngập ánh sáng. Sự thư thái, quan tâm và yêu thương quanh nhân vật đang xóa nhòa những nỗ lực đấu tranh và chịu đựng. Những đóa sen ánh sáng xuất hiện trên cơ thể nhân vật và xung quanh những thực thể năng lượng tinh tế, thứ mà các thầy thuốc từng cho rằng tồn tại xung quanh chúng ta. Trong mỗi lớp năng lượng tinh tế đều xuất hiện một tinh thể hay một dấu hiệu chữa lành.

s Khi chúng ta đang được King of Water chữa lành, chúng ta không còn trốn tránh phải bản thân hay người khác nữa. Với thái độ cởi mở và hòa nhã này, chúng ta có thể được chữa lành, và giúp đỡ người khác hoàn toàn trở nên khỏe mạnh.

Healing

KHÔNG. BẠN THỰC SỰ ĐANG BỊ THƯƠNG ĐÓ. Với cái tôi đó, toàn thân bạn đang chính là một vết thương. Và bạn mang nó đi khắp nơi. Không ai muốn gây tổn thương cho bạn, không ai chủ đích chờ đợi để làm bạn đau; mọi người đều bận bịu chăm sóc vết thương của chính mình. Ai có sức đi gây tổn thương chứ? Nhưng sự thương tổn vẫn xảy ra, vì bạn đang sẵn sàng bị thương, quá sẵn sàng, bạn chỉ chờ đợi bên bờ vực của bất kể điều gì.

Bạn không thể tác động vào một người theo Đạo giáo. Tại sao ư?  – Bởi vì không ai có thể bị tác động. Không có vết thương nào cả. Anh ta hoàn toàn khỏe mạnh, được chữa lành, hoàn mỹ. Từ “hoàn mỹ” này thật đẹp. “Chữa lành” đến từ sự hoàn mỹ. “Thần thánh” cũng đến từ hoàn mỹ., Anh ta là một con người hoàn mỹ, đã được chữa lành, rất thần thánh.

Hãy cẩn thận với vết thương của bạn. Đừng làm nó lan rộng hơn, hãy để nó được chữa lành; và nó sẽ được chữa lành chỉ khi nào bạn hiểu rõ căn nguyên. Càng ít đối đầu, vết thương càng mau lành; không đối đầu sẽ không có vết thương. Hãy sống một cuộc đời không đối chọi. Hãy sống như một con người hoàn thiện và chấp nhận mọi thứ. Dù là chỉ trong hai mươi bốn giờ, hãy thử sống như vậy – chấp nhận mọi thứ hoàn toàn, bất kể điều gì xảy ra. Khi ai đó xúc phạm bạn, hãy chấp nhận, đừng phản ứng, và chờ xem điều gì diễn ra. Đột nhiên bạn sẽ cảm nhận một nguồn năng lượng mà bạn chưa từng thấy đang chảy trong bạn.

Bộ Bài Osho Zen Tarot – Osho, Ma Deva Padma

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Osho Zen Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply