Lá III. The Empress – Cosmos Tarot

III. The Empress: Virgo

Ý nghĩa lá III. The Empress trong bộ Cosmos Tarot

Nguyên tố: Đất

Hiếu Kỳ – Quá Trình – Hoàn Thiện – Sắc Đẹp & Thứ  Bậc

Virgo (chòm Xữ Nữ) là cung thứ sáu trong hệ mười hai cung Hoàng Đạo, đại diện cho sự thuần khiết, sự tò mò, tính thứ bậc và tính hoàn mỹ. Chòm sao Virgo mô phỏng một trinh nữ, mang trong mình một bản tính nhạy cảm, một tâm hồn rộng mở và một tinh thân miệt mài khám phá và xác định vị trí bản thân trong thế giới. Dù những Virgo ngày nay có vẻ thực tế hơn nhiều so với biểu tượng ngây thơ ngày trước, đa số họ vẫn tiềm được nguồn vui trong việc tìm tòi đào sâu những khía cạnh trong các sự kiện. Họ có khát vọng trở nên trưởng thành hơn nhờ kinh nghiệm của bản thân. Việc Virgo chăm chỉ tìm tòi cái mới không chỉ đơn thuần là để thỏa khát khao học tập mà còn để phòng bị cho trường hợp người khác nghi ngờ sự hiểu biết của họ. Họ có xu hướng muốn làm người sành sỏi nhiều lĩnh vực khác nhau – đó là một phần thể hiện cho cơn khát tri thức mãnh liệt bên trong.

Thuận chiều, lá bài đại diện cho sự học hỏi, trưởng thành và phát triển. Nếu một người cảm thấy bản thân mờ nhạt hoặc hay có xu hướng chỉ trích người khác, việc tìm một môi trường có không khí kiểu–lớp–học với những deadline (thời hạn hoàn thành công việc) sẽ giúp họ cải thiện những khuyết điểm của bản thân cũng như phát triển nguồn cảm hứng và khả năng bộc lộ cảm xúc. Tiến độ công việc sễ dễ kiểm soát hơn nếu bạn tổ chức những cột mốc : thời điểm – mục tiêu đạt được một cách rõ ràng.

Nghịch chiều, lá Virgo mô tả một người theo chủ nghĩa hoàn hảo đặt trong một tiến trình làm việc thực tế. Lá bài có thể chỉ một dự án bị hoãn thi công, một công việc không hoàn thành đúng hạn. Những sự trễ nải này nguyên do chính là việc cố đảm bảo mọi chuyện phải “đúng” một cách thái quá. Lời khuyên lúc này là hãy định lại giá trị của thành công đối với bản thân để tiếp tục tiến lên.

Xem bản dịch đầy đủ 78 lá bài Cosmos Tarot.

Bộ bài Cosmos Tarot and Oracle – Light Grey Art Lab

Dịch: Vinh Cao

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply