Lá Harvest – Green Witch Tarot

20- Harvest

Tương ứng là XX – Judgment trong RWS

Đây là lá bài thể hiện cho phần thưởng gặt hái được từ những gì đã gieo trồng, mang đến sự tái sinh và cảm giác về sự đổi mới. Ở đây người nông dân đã làm việc chăm chỉ, gần gũi với thiên nhiên, mà minh chứng đó là sự hiện diện của phúc thần trợ giúp. Gia đình nhỏ đã nỗ lực hết sức và giờ đây họ có thể tận hưởng những thành quả của công sức mình bỏ ra. Cái hũ và bình rượu của những linh hồn đại diện cho vụ mùa thứ hai, đó là vụ mùa của cây trái và nho ở tiết Thu phân, khi Chúa Trời đưa linh hồn của mình vào thức uống khi rời khỏi ngai vàng trong thế giới âm ty cho đến Đông chí. Cái bàn chất đầy sản vật phong phú của thiên nhiên thông qua sự phù hộ của Thánh thần. Ngũ cốc, rau củ, trái cây, bình rượu, rượu mật ong và bia là những sản phẩm của một mùa nuôi dưỡng, chăm sóc cẩn thận và tỉa tót để gặt hái phần thưởng xứng đáng. Treo trước cửa ngôi nhà tranh là thịt những con chim đi săn được, thể hiện chu kỳ của tự nhiên luôn luôn chuyển động và vụ mùa thu hoạch sẽ tiếp nối theo một vụ mùa sắp đến. Lá bài này ám chỉ một người đã sẵn sàng gặt hái kết quả của những nỗ lực trong quá khứ, và rằng sự biến đổi sắp diễn ra với sự pha trộn của tinh hoa sự sống.

Với cảm giác khám phá và sự thấu thị, nguồn năng lượng được phục hồi được hình thành, nhưng đồng thời cũng mang đến trách nhiệm lẫn sự tính toán là kết quả của những hành động đã thực hiện, lựa chọn đã đưa ra, và cơ hội đã bỏ qua. Có thể cần phải tự đánh giá lại bản thân về việc liệu quyết định của mình có mang đến lợi ích hoặc có hại cho sự phát triển cá nhân và sự thanh tĩnh tâm linh hay không. Một số hình thức chuộc lỗi cho những hành động trong quá khứ có thể được bắt đầu và bị bắt buộc cho bản thân một người thông qua sự đánh giá của những người khác. Cùng với sự đánh giá này là khả năng tái sinh, với cái nhìn sâu sắc mới mẻ về hướng đi hoặc những thay đổi khả thi diễn ra trong cuộc đời một người, và kể cả dòng ‎ý thức tâm linh và hiểu biết thông qua trạng thái thay đổi của vụ mùa thứ hai được ăn mừng bằng rượu của sự sống. Cùng với sự khám phá và sự thấu thị, nguồn năng lượng phục hồi mới mẻ xuất hiện để có những hành động biến đổi nhiều hơn. Cây thì là trong vườn, đại diện cho phước lành, năng lượng, sự bảo hộ và an toàn, mọc tràn lan trong thùng chứa đặt trước nhà, trong khi đó con dê, biểu tượng của sự sung túc, tái sinh, hồi phục và sinh lực, gặm cỏ gần đó.

Nghĩa xuôi: Gặt hái mùa vụ tốt, nỗ lực được ban thưởng, chịu trách nhiệm, khôi phục, tiềm năng đầy đủ, tái truyền sinh lực, khôi phục sức khỏe tốt, tái sinh, tự đánh giá, đưa ra quyết định quan trọng, cần suy ngẫm, xung đột kết thúc theo hướng có lợi, sự thức tỉnh, đánh giá, chuộc lỗi, thay đổi để tốt hơn.

Nghĩa ngược: Do dự, không quyết đoán, thất vọng với những gì thu được sau những nỗ lực, sửa chữa sai lầm trong quá khứ, làm việc để cải thiện tốt hơn.

Từ gợi ý: Phần thưởng, khôi phục.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply