Lá The Hanged Man – Wizards Tarot

The Hanged Man

Ý nghĩa lá The Hanged Man trong bộ bài Wizards Tarot

Professor of Runes

(Pháp Sư Bộ Môn Runes)

Nhiều thế kỉ trước, bói toán ở phía bắc châu Âu từng dùng chữ runes để tiên đoán quá khứ, hiện tại và tương lai. Ngày nay, giáo sư bộ môn runes vẫn giúp giữ truyền thống thời cổ đại.

DẤU HIỆU CHÍNH

  • Trong Tarot, The Hanged Man là một người nhìn xa trông rộng, người đã hi sinh cả cuộc đời mình cho người khác. Trớ trêu thay, giáo sư runes chỉ có thể nhìn được bằng một mắt – nhưng bù lại, ông có khả năng quan sát cả hai chiều.
  • Odin, vua của các vị thần Norse, là The Hanged Man nguyên thủy. Ông đã treo ngược bản thân trên Cây Thế Giới trong chín ngày đêm trong một lễ hiến tế thiêng liêng. Đổi lại, ông được trao tặng những viên runes – món quà của ngôn ngữ viết.
  • Hầu hết những người đọc Tarot đều quen với một The Hanged Man bị lộn ngược. Tuy nhiên, trong Wizards Tarot, The Hanged Man là người đã thay đổi cuộc đời của chính mình. Ông là một công dân tiêu biểu, ông chia sẻ tất cả trí khôn với những điều huyền bí mới mẻ.
  • The Hanged Man vẫn đang treo mình, theo một cách rất khác: chân dung của ông ấy được treo ở trên tường hoàn toàn bị lộn ngược. Đó là một cách chơi chữ bằng hình ảnh.
  • Bức chân dung thể hiện nhiều sự thay đổi. Nghệ thuật là bản in được đơn giản hóa, mô tả một bức tranh, trong một bức tranh của một bức tranh. Nó tạo ra ảnh hưởng thôi mien, giống như khi ta nhìn vào một đường hầm thời gian, và thấy các hình ảnh quay tròn trong vô cực.
  • Giáo sư runes có hai con quạ: Hugin và Munin, được đặt tên theo tên chim đưa thư của Odin.
  • Cửa sổ kính nhuộm màu trong lớp học của giáo sư mô tả hai tư chữ cái trong bảng chữ runes.
  • Lá bài The Hanged Man liên kết với sao Hải Vương, hành tinh của ảo giác. Biểu tượng glyph của sao Hải Vương, là một cây đinh ba, đang được treo trên tường.
  • Một trong những cuốn sách của The Hanged Man đang được mở ra với chữ “mem” trong Hebrew, có nghĩa là “nước”. Hình ảnh này ám chỉ sự liên kết của ông với tâm trí vô thức và tiềm thức sâu thẳm.

PHÉP THUẬT THỰC HÀNH

Hãy viết ra những kí tự runes cho riêng mình trên giấy, đất sét, thủy tinh hay gỗ. Thông thường, những người tạo ra runes sẽ hát hoặc niệm tên chữ runes trong khi họ thực hành phép thuật.

Bạn có thể sử dụng runes kết hợp với lá bài Tarot. Vẽ runes để hiểu rõ ý nghĩa của từng lá riêng hoặc hiểu them một tầng nghĩa mới của trải bài.

Bạn cũng có thể sử dụng runes như một ngôn ngữ phép thuật bí mật. Bắt đầu bằng việc chuyển hóa những chữ cái trong tên bạn về bảng chữ runes. Sau đó, bạn có thể khắc runes lên dụng cụ phép thuật của mình để tăng sức mạnh và ý nghĩa. Bạn cũng có thể làm bùa chú, bùa mê, bùa hộ mạng, totem bằng việc tích hợp runes trong những hình dạng đồ họa ấn tượng.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply