Lá The Hanged Man – Witches Tarot

The Hanged Man

Ý nghĩa lá The Hanged Man trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá The Hanged Man trong bộ bài Witches Tarot

Chàng thanh niên đang lặng lẽ treo ngược chân phải mình trên cây tần bì. Trong khi treo mình ở đó, anh ta ở trong trạng thái chuyển tiếp hoặc đang trải qua sự khởi đầu của loại hình nào đó. Vầng hào quang quanh khuôn mặt của Hanged Man cho thấy anh ta đang trải qua sự hiển linh của Chúa. Bầu trời thanh bình ở hậu cảnh lá bài cho bạn thấy giai đoạn này không phải là thời điểm đáng sợ. Bạn cần buông bỏ những thứ cũ kỹ và đau khổ để đạt được trí tuệ mới mẻ này. Hãy tận hưởng quan điểm mới này và chương tiếp nối của đời bạn, và xem xem bạn sẽ khám phá ra điều gì.

Theo truyền thuyết đạo Pagan Na-Uy, cây thế giới Yggdrasil chống đỡ cho toàn bộ vũ trụ. Con quạ là thần thú của thần Odin và loài chim tượng trưng cho sự khởi đầu, những bí mật, và lời tiên tri. Cũng giống như Odin treo mình trên cây thế giới để nhận lấy tri thức của chữ Rune, Hanged Man cũng tìm thấy đáp án của mình trên cây tần bì trong giai đoạn chuyển tiếp này của cuộc đời.

Con quạ ngậm hình sao năm cánh bằng vàng lấp lánh và nhìn xuống Hanged Man như muốn hỏi rằng anh ta đang làm gì ở đó. Có lẽ đây là con vật tổ của anh ấy và nó đang làm bạn với Hanged Man trong trạng thái chuyển đổi này. Quạ là loài chim kỳ diệu, thông minh và vui vẻ. Quạ bị thu hút bởi những đồ vật sáng lấp lánh và sẽ giấu kín chúng đi. Những gam màu cổ điển như đỏ, xanh lá, vàng và xanh dương nói về sự cân bằng giữa bốn nguyên tố tự nhiên, và những màu sắc này làm nên trang phục của Hanged Man. Những chữ Rune được thêu quanh cổ áo của anh ta và trang trí cành cây tần bì nhắc nhở về Odin, cây thế giới, và trí tuệ đã được khám phá từ đó.

Ý nghĩa

Khi lá này xuất hiện trong giải bài, nó là thông điệp cho thấy sự nhìn nhận mọi việc bằng quan điểm khác biệt. Hãy nắm bắt ý tưởng khởi đầu như một phương tiện để tiến đến tri thức mới mẻ hơn và con đường tâm linh rõ ràng hơn. Hãy bỏ qua ảo giác của sự kiểm soát, hãy lật lại mọi việc, và chú ý vào những bài học trước mắt bạn. Hãy thư giãn và kiên trì; điều này thật không dễ dàng, nhưng đấu tranh chống lại những thay đổi trong cuộc đời bạn chỉ tạo thêm bi kịch. Hãy giải các kí hiệu thật cẩn thận, dù đó là bài tarot hay chữ Rune. Hãy ngẫm nghĩ về các bài học từ chúng khi bạn tự cho phép mình trải qua giai đoạn chuyển đổi hoặc khởi đầu này thật bình tĩnh và đầy hứng khởi. Làm như vậy, bạn sẽ khám phá ra những điều bí ẩn.

Từ khóa: Sự khởi đầu, giai đoạn chuyển đổi trong đời. Hãy thư giãn và đón nhận những thay đổi. Triển vọng mới về cuộc đời, sự kỳ diệu của Rune, có cái nhìn mới về tình hình hiện tại.

Thần thánh: Odin.

Chiêm tinh học: Hải Vương Tinh.

Nghĩa ngược: Bế tắc, tiến thoái lưỡng nan.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply