Lá Five of Pentacles – Witches Tarot

Five of Pentacles

Ý nghĩa lá Five of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot
Ý nghĩa lá Five of Pentacles trong bộ bài Witches Tarot

Năm đồng tiền treo trên một cái cây căn cỗi. Đây là mùa đông, và tuyết rơi đầy gốc cây và sườn đồi. Những cành cây trụi lá trơ trọi đầy bi thương trước khung cảnh mùa đông. Bầu trời thì nhiều mây, lạnh lùng, băng giá trải khắp ở hậu cảnh. Lá bài Ẩn phụ này có thể cho thấy rằng bạn cảm thấy bị nhốt ở ngoài trong giá lạnh, xa cách những người thân yêu, bạn bè, hoặc các Phù thủy khác. Tuy nhiên, lá bài này nói về vấn đề nhận thức. Ví dụ, lớp tuyết phủ có thể tượng trưng cho sự cô lập – hoặc, thay vào đó, nó có thể mang đến cái nhìn tươi mới và sạch sẽ về một khung cảnh dịu dàng. Tuyết có thể là dấu hiệu đã đến thời điểm cần thực hiện một khởi đầu mới mẻ. Ở tiền cảnh là hoa giọt tuyết tượng trưng cho sự đổi mới và niềm an ủi trong nghịch cảnh, vốn là những thông điệp thật sự của lá bài này.

Ý nghĩa

Khi lá Five of Pentacles xuất hiện trong giải bài, nó chỉ ra thời điểm hoang hóa. Người hỏi có thể đang trải qua những lo lắng về tài chính hoặc cảm thấy bị cô lập khỏi những người đang chia sẻ một hệ tín ngưỡng giống nhau. Có thể là cảm giác bị mất liên lạc và cô lập, hoặc họ có thể đang mất niềm tin vào chính mình. Có sự lo ngại và căng thẳng, và cần chuyển sự tập trung vào hành động vượt qua thời điểm khắc nghiệt thay vì chiều theo nỗi sợ hãi và cảm giác tiếc nuối cho chính mình. Bông hoa giọt tuyết đó rất quan trọng; nó thể hiện rằng cuộc sống vẫn tiếp diễn, và sự tái sinh là có thể. Sự trợ giúp luôn có sẵn nếu bạn yêu cầu. Bất kể mùa đông có tối tăm và lạnh lẽo thế nào, mùa xuân, sự phát triển, và những cơ hội mới vẫn quanh quẩn đâu đó.

Từ khóa: Những lo lắng về tài chính. Sự lo ngại, căng thẳng, và hành động qua những thời điểm khắc nghiệt. Cảm thấy bị nhốt ở ngoài hoặc bị cô lập. Đổi mới và hy vọng trong nghịch cảnh.

Nghĩa ngược: Mất mát, nỗi buồn, hối tiếc, ân hận.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply