Lá Ten of Pentacles – Witches Tarot

Ten of Pentacles

Ý nghĩa Lá Ten of Pentacles trong Witches Tarot
Ý nghĩa Lá Ten of Pentacles trong Witches Tarot

Một cặp đôi yêu thương và hạnh phúc ôm nhau và nhìn đứa con của họ và người ông của nó ở tiền cảnh. Người ông ngồi dưới mái vòm bằng đá ôm cháu mình trên đầu gối, còn ông nhìn xuống đứa trẻ đầy yêu thương. Người ông có nụ cười trí tuệ trên khuôn mặt; có lẽ ông là một trong những Nhà Thông Thái. Một luồng ánh sáng lấp lánh đang truyền từ bàn tay người già sáng đứa bé. Vui thích với ánh sáng, đứa bé cười vang với ông. Cảnh tượng này mô tả kiến thức huyền diệu hoặc năng lực tâm linh được truyền thụ, hoặc được kế thừa, từ tổ tiên của bạn. Sự gắn kết gia đình thật bền chắc và mạnh mẽ. Con chó to lớn đáng yêu của gia đình cũng đang cố gây chút chú ý và nằm xuống bãi cỏ đầy che chở bên cạnh họ. Con chó là biểu tượng kinh điển về lòng trung thành và tình bằng hữu.

Bên trên bốn người là mười đồng tiền vàng dựng đứng. Ở hậu cảnh xa xa, chúng ta có thể thấy ngôi nhà chóp nhọn với cảnh quan bãi cỏ và khu vườn gọn gàng. Vườn là nơi huyền bí, và trong lá bài này, nó thể hiện khu vườn gia đình đáng yêu và được chăm sóc cẩn thận – không khác gì mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Ý nghĩa

Theo truyền thống, lá bài này mang ý nghĩa thành tựu, sự đảm bảo tài chính, và hỗ trợ tình cảm hoặc có lẽ là tiền bạc từ họ hàng hoặc những người thân yêu của bạn. Là lá bài số cuối cùng trong bộ Pentacles, nó thể hiện kết quả tuyệt đối của cả sự sung túc và tâm linh tính: một ngôi nhà hạnh phúc và những người bạn và gia đình thân yêu. Bằng từ “gia đình”, tôi muốn nói đến sự gắn bó tình cảm mạnh mẽ giữa một nhóm người chia sẻ tình thương. Hãy nhớ rằng gia đình còn hơn cả họ hàng huyết thống. Gia đình có thể là đối tác, con cái, bạn bè, thú cưng, hoặc thành viên nhóm phù thủy của bạn. Khi lá này xuất hiện trong giải bài, người hỏi sở hữu một “gia đình” yêu thương và một cuộc sống gia đình hạnh phúc. Đây là lá bài của sự cam kết, trung thành, cộng đồng và thành công. Lá bài này cũng tượng trưng cho những di sản về năng lực tâm linh hoặc phép thuật được truyền thụ qua cây gia phả. Phép màu ở mọi nơi xung quanh bạn; hãy nắm bắt lấy nó.

Từ khóa: Cam kết. Cộng đồng và thành công về tài chính. Gia đình/nhóm phù thủy vui vẻ và hạnh phúc. Ủng hộ, lòng biết ơn, trung thành. Di sản phép thuật gia đình. Những năng lực tâm linh được thừa hưởng.

Nghĩa ngược: Gánh nặng gia đình và/hoặc các vấn đề của nhóm phù thủy. Lời khuyên không được yêu cầu và không mong muốn hoặc sự can thiệp vào cuộc sống cá nhân của bạn. Một nhóm không yêu mến bạn và thay vào đó là chèn ép và kiểm soát. Mâu thuẫn đến từ di chúc hoặc tài sản thừa kế.

Bộ bài Witches Tarot – Ellen Dugan, Mark Evans

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Witches Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply