Lá The Chariot – Wizards Tarot

The Chariot

Ý nghĩa lá The Chariot trong bộ bài Wizards Tarot

Professor of Astral Travel

(Giáo Sư Bộ Môn Thiên Văn)

Giáo sư bộ môn thiên văn của Học viện Pháp thuật Mandrake sẽ giúp bạn thoát khỏi sự ràng buộc của trọng lực, và hướng dẫn bạn di chuyển qua sự huyền diệu của không gian và thời gian. Đừng đánh mất lá bài này: nó là tấm vé để lên chuyên bay với các tinh tú.

DẤU HIỆU CHÍNH

 • Giáo sư tập luyện vào ban đêm, khi hầu hết các vì sao đã ngủ say hay đang chuẩn bị cho giấc ngủ.
 • Nàng đẹp, thon thả và chỉnh tề – nhưng mái tóc trắng huyền diệu của nàng đã tiết lộ rằng: Thực ra, nàng trông trẻ hơn tuổi thật rất nhiều. Nàng chính là hậu duệ của Hecate, vị thần cổ của ánh trăng đen.
 • Ngày xưa, Hecate từng hướng dẫn những người du hành ở các ranh giới để đi đến nơi của những điều kỳ diệu. Ngày nay, giáo sư bộ môn thiên văn cũng có thể hướng dẫn bạn trong màn đêm.
 • Nàng bay qua đường giao nhau của không gian và thời gian, tại Kim tự tháp của Ai Cập. Các đài tưởng niệm cổ đại tượng trưng cho khoảng cách xa xôi giữa thế giới này và thế giới khác.
 • Tượng Nhân Sư bảo hộ Kim Tự Tháp là sự pha trộn của bốn sinh vật: bò đực, sư tử, đại bàng và con người – tượng trưng cho bốn dấu hiệu kiên định trên vòng tròn hoàng đạo.
 • Giáo sư cưỡi cây chổi huyền thoại của phù thủy. Nàng không ngại ngùng khi định nghĩa lại từ “phù thủy” hay những công cụ cổ xưa, nguyên tắc truyền thống của hội phù thủy. Chiếc mũ phù thủy đội có hình chóp tượng trưng cho quyền năng, và cây chổi là cây gậy phép thuật có thể quét sạch trần gian, và đưa người cưỡi bay lên một cách đầy hoang dại, cùng với trí tưởng tượng sáng tạo tuyệt vời.
 • Trong khi những phù thủy cưỡi chổi thần thường đi kèm với một con mèo đen ở phía sau, giáo sư lại xuất hiện cùng một sinh vật trông giống như con chó săn của pharaoh. Đó là một con vật thần thánh bay lượn bên cạnh cô khi đêm xuống.
 • Mũ của nàng được viền một dải hình các ngôi sao quanh vành, và áo choàng của nàng mỏng như được kéo ra từ tấm vải màn đêm. Trang phục này giúp cho nàng không bị những người dưới mặt đất trông thấy.
 • Dải băng trên chiếc nón của nàng được thêu những biểu tượng lấp lánh của dấu hiệu hoàng đạo Cự Giải. Các ngôi sao của chòm sao Cự Giải cũng được vẽ lên trên lông của chiếc chổi thần. Cự Giải là biểu tượng của mái ấm và cuộc sống gia đình – những tinh tú chiếu sáng làm khiến ta thấy được toàn cảnh thế giới mà không cần phải ra khỏi nhà.
 • Mặt trăng trên bầu trời là trăng lưỡi liềm màu bạc, chỉ vừa mới mọc lên sau giai đoạn tối tăm nhất. Nó ám chỉ những khởi đầu mới, những cuộc phiêu lưu mới.
 • Phía sau giáo sư có một cụm sao có hình chữ “cheth” trong kiểu chữ Hebrew, có nghĩa là “hàng rào”. Hàng rào có thể đánh dấu một ranh giới, nhưng không thể chứa được linh hồn của con người.

PHÉP THUẬT THỰC HÀNH

Du hành trên những vì sao là một bài tập thiền định, nó giống như một giấc mơ lucid. Trong khi du hành, bạn có thể rời bỏ cơ thể mình và du ngoạn trên chuyến bay tinh tú. Đây là một khả năng của linh hồn để lấp đầy thực tế bằng các ý tưởng và khả năng sáng tạo của trí óc.

Du hành đến những vì sao được thực hiện chủ yếu thông qua sự tưởng tượng. Kỹ thuật này rất đơn giản:

 • Đầu tiên, chuẩn bị loại thuốc du ngoạn bằng trà thảo mộc giúp cho bạn thư giãn trước khi bắt đầu hành trình.
 • Nằm xuống giường của mình.
 • Hít thở sâu, hãy tưởng tượng cơ thể bạn đang lơ lửng trên độ cao hai hoặc ba feet, hãy cảm thấy thoải mái giống như bạn đang nghỉ ngơi trên một cái nệm không khí trong hồ bơi.
 • Sau đó hãy hình dung mình đang bay lên cao, xuyên qua trần nhà, và tiến tới bất kỳ điểm đến nào mà bạn chọn. Bạn có thể sẽ thấy bản thân mình đang du hành xuyên qua không khí, hoặc được mang đi ngay lập tức.
 • Khi bạn đã sẵn sàng trở về nhà, tưởng tượng bạn đã trở về căn phòng của mình, vẫn đang lơ lửng trên không khoảng vài feet phía trên giường, và từ từ trở lại cơ thể của mình.

Bộ bài Wizards Tarot – Corrine Kenner, John J. Blumen

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Wizards Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply