Lá 9 of Fire – Book of Shadows Tarot (As Above)

9 of Fire

Ý nghĩa lá 9 of Fire trong bộ Book of Shadows Tarot - As Above

Nine of Fire: Diêm Vương Tinh

Một số người nói rằng thực tại tuyệt đối duy nhất trong cuộc đời này chính là sự thử thách và cái chết. Pluto cai quản những khía cạnh đáng hổ thẹn này trong trải nghiệm của loài người. Ông làm những điều đó với sự điềm tĩnh lạnh lùng và sự hứa hẹn.

Về mặt chiêm tinh học, dù có được cho là một hành tinh hay không thì Diêm Vương Tinh vẫn cai quản những điều này trong cuộc sống, và chúng chắc chắn phải diễn ra. Là vị thần của Địa Ngục, hoàn toàn khớp khi Diêm Vương Tinh liên hệ với cái chết, điều sẽ dẫn đến sự biến đổi và tái sinh. Thực vậy, Diêm Vương Tinh không hẳn là một kẻ phân phát cái chết vì nó chính là một nhà phẫu thuật, giúp chúng ta quyết định những tình huống đã hoàn toàn chết đi và lột bỏ những thứ không còn phục vụ chúng ta nữa. Diêm Vương Tinh cũng liên quan với các vấn đề giới tính, quyền lực và sự kiểm soát, đảm bảo chúng ta biết rõ khi nào những điều này là cần thiết và thích hợp để theo đuổi và khi nào là lúc để từ bỏ. Mặc dù những trải nghiệm của Diêm Vương Tinh thường khó khăn, đau thương hoặc thậm chí đáng sợ, thì những phần thưởng nó mang lại sẽ rất to lớn: sự tái sinh của sự sống và linh hồn, sự phát triển về cá nhân và tâm lý, trí tuệ, khả năng vượt qua nghịch cảnh.

Lá Nine of Fire báo trước những điều không thể tránh được. Không giống như Seven of Fire, các sự kiện của Nine thường không gây bất ngờ. Mà thường là chúng ta nhìn thấy chúng đang đến, chúng ta biết rằng mình nên chuẩn bị, nhưng chúng ta lại kháng cự. Những sự thay đổi mà Diêm Vương Tinh hứa hẹn thường khá khó khăn và là những thay đổi mà chúng ta tốt hơn nên chuẩn bị. Tuy điều đó là không khả thi song ít nhất, vẫn còn triển vọng về sự sung túc ở phía cuối hành trình.

Mặt tối của lá bài này cho thấy một sự từ chối mạnh mẽ và đầy nguy hiểm những sự kiện của Diêm Vương Tinh. Giống như một cái tôi bị kìm nén, những cảm xúc bị kiềm nén này có thể dẫn đến những hành động bùng phát và bất định, chúng sẽ không những trì hoãn những điều không thể tránh khỏi mà còn làm cho chúng khó khăn hơn.

Bộ bài Book of Shadows Tarot – As Above (Barbara Moore, Gregorz Krisinsky)

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Book of Shadows Tarot – As Above

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply