Lá 8 of Cups – Animal Totem Tarot

Eight of Cups

Ý nghĩa lá 8 of Cups trong bộ bài Animal Totem Tarot

Cá hồi

“Nếu một người không làm gì khác với cuộc đời mình, người đó ít nhất cũng cần nhận lấy một nhiệm vụ. Có những điểm trên hành trình mà bạn phải từ bỏ và cho phép bản thân làm những thứ khác với bình thường. Linh hồn của bạn có một khao khát và nó đẩy bạn về phía trước trong từng hơi thở. Hãy học cách từ bỏ, bước đi và để nhiệm vụ bắt đầu.”

– Thông điệp từ Cá hồi

Nếu tìm kẻ nào thực sự hiểu được sức đẩy của dòng năng lượng, Cá hồi là một trong những lựa chọn sáng suốt. Lá Eight of Cups là báo hiệu đã đến lúc bạn cần đổi phương hướng. Nơi bạn đang nhắm đến chưa phải là nơi bạn cần đến lúc này.

Khi mùa sinh sản lên tiếng, cá hồi ngay lập tức hồi đáp. Thực chất, nó không biết cách để nói không, mặc dù để đi đoạn đường đó nó phải chấp nhận sự hi sinh. Bạn cũng vậy, bạn đang được yêu cầu hãy để một điều gì đó mất đi. Đây là lúc để tiến lên và bắt đầu những điều mới mẻ. Eight of Cups đại diện cho điều cần xảy đến ngay bây giờ, chứ không phải điều sẽ đến khi bạn thay đổi phương hướng.

Eight of Cups đại diện cho một nhiệm vụ và chìa khóa của bất cứ nhiệm vụ nào chính là ở việc nó có một thời điểm bắt đầu và kết thúc rất chi tiết. Cá hồi bảo rằng, hãy tin vào cú thúc đó và hiểu rằng nguồn năng lượng này đang đưa bạn vào một bức tranh to lớn hơn so với những gì bạn thấy trong thời điểm này.

Sự nghiệp

Đây là lúc phải thay đổi hướng đi và bỏ lại một vài điều. Có lẽ bạn đã đặt quá nhiều cảm xúc vào hướng đi cũ hoặc dự án hoặc khách hàng nào đó mà đáng ra bạn phải bỏ lại phía sau, dù rằng mọi việc thì vẫn còn cần phải hoàn thành. Hãy làm điều đó ngay bây giờ trước khi quá muộn nếu không bạn sẽ kẹt vào đống hổ lốn làm hại đến bản thân và thanh danh bạn.

Gia đình và Mối quan hệ

Không phải điều gì cũng mãi trường tồn. Đây có lẽ chẳng phải là điều bạn muốn nghe nhưng bạn phải chấp nhận cho đi vài thứ. Cảm xúc bạn đang vướng vào một người hay một tình huống sẽ khiến bạn cạn kiệt năng lượng nếu không chủ động bước đi. Hãy cho bản thân không gian để nhìn rõ điều gì sẽ xảy đến tiếp theo. Eight of Cups bảo rằng hãy cứ từng bước một thực hiện điều đó.

Sức khỏe và Phúc lợi

Eight of Cups là thông điệp nhắn gửi bạn hãy tìm những ý nghĩa sâu sắc hơn trong cuộc đời mình. Nơi bạn đã từng đi qua sẽ chẳng bao giờ là một lựa chọn tốt, và nơi bạn đã từng muốn đi cũng chẳng phải một lựa chọn hay ho gì, vậy phải làm sao đây? Đào sâu và nhìn vào tận đáy vấn đề. Câu trả lời bạn mong muốn không ở trên bề nổi, chúng ở nơi mà bạn cần phải xông pha mới có thể tìm được.

Lời nhắn khi dùng làm Lá bài hàng ngày Card of the Day

– Nơi nào trong cuộc sống mà bạn cảm thấy mất kết nối?

– Bạn cần thay đổi điều gì để cảm thấy mình đang đi đúng hướng?

– Làm sao để bạn có được không gian riêng để cải thiện cảm xúc của mình?

Bộ bài Animal Totem Tarot – Leeza Robertson, Eugene Smith

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Animal Totem Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply