Lá 5 of Swords – Transparent Tarot

5 of Swords

Lá 5 of Swords trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 5 of Swords trong bộ bài Transparent Tarot

Five of Swords rõ ràng không phải lá bài của sự lạc quan. Ở đây ta thấy một hình người có vẻ đang chịu hậu quả của một cuộc chiến mà anh ta không phải là người chiến thắng, đã vậy vũ khí của anh ta cũng vỡ nát. Vì gươm đại diện cho nguyên tố Khí và trí óc, do đó không có vẻ có một cuộc chiến về thể xác, dù không phải là không thể. Khả năng cao hơn là những thanh gươm ở đây đại diện cho một quan điểm, một nguyên tắc, một lối tư duy không những bị phản đối mà còn bị chà đạp. Người chiến thắng không vẽ trong hình này có thể được coi là một kẻ bắt nạt, nếu xét đến mức độ không cần thiết mà anh ta đã đè bẹp đối thủ. Có lẽ sẽ khôn ngoan hơn cho người đi xem bói khi họ dành thì giờ cho sự phục hồi thể hiện ở lá Four of Swords, nhưng thay vào đó họ lại đương đầu với thử thách mà họ không được chuẩn bị. Dáng vẻ của nhân vật trong lá bài ám chỉ rằng không còn mấy hy vọng và thậm chí anh ta cũng không sẵn sàng chiến đấu nữa. Rõ ràng một bài học mà lá bài này đưa ra là, chiến đấu không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất khi phải đối mặt với những thứ bất khả thi. Không phải cuộc chiến nào cũng có thể chiến thắng, và nên thận trọng bảo toàn sức mạnh cho những điều có thể làm nên sự khác biệt.

Nghĩa chính

Qua lá bài này chúng ta có thể hiều được rằng đối mặt với những thế lực không thể vượt qua có nghĩa là gì. Về phương diện sức khỏe, lá bài này có thể xuất hiện trong trường hợp một căn bệnh đang tỏ ra rất khó chữa. Nó cũng có thể chỉ sự thua cuộc trong một vụ kiện mà đối phương đang có lợi thế. Trong trường hợp này, có thể lá bài Five of Swords khuyên rằng tốt nhất không nên theo đuổi vụ kiện đó mà nên bảo toàn tiềm lực và phẩm giá của mình. Đây cũng lá lá bài xuất hiện khi ai đó bị bắt nạt ở nhà, ở trường học, ở nơi làm việc và đề xuất cách giải quyết tốt nhất là tránh mọi thứ có thể đưa đến xung đột với họ. Khi đề cập đến trạng thái tinh thần, lá bài này có thể nói lên rằng một người không thành công và mất phương hướng trong cuộc sống là do thái độ tiêu cực của chính họ, và họ đã tự tạo ra kẻ thù trong chính bản thân mình.

Lá bài Five of Swords có thể xuất hiện trong một quẻ bói về tình cảm khi một người liên tục cảm thấy bị bẽ mặthay thậm chí bị ngược đãi bởi bạn tình của họ. Đây chắc chắn không phải là dấu hiệu cho một mối quan hệ lành mạnh và bình đẳng. Có thể sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn cố gắng và rời bỏ tình cảnh này trước khi nó còn trở nên tồi tệ hơn nữa

Nếu những hình mẫu tinh thần đang bị thách thức trong lá bài Five of Swords, điều phải nhắc nhở bạn là không cần thiết phải đấu tranh với những người không hiểu và không đồng tình với bạn. Người duy nhất phải hiểu và ủng hộ những đức tin của bạn chính là bản thân bạn.

Nếu lá bài Five of Swords xuất hiện ngược, nó có thể ám chỉ người đi xem bói là người chiến thắng, nhưng với cái giá nào? Lá bài này cảnh báo chúng ta đừng gây đau khổ không đáng có sau khi đã thành công, và đừng hả hê trên thất bại của người khác.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply