Lá 5 of Pentacles – Green Witch Tarot

5 of Pentacles

Dù một trong những yếu tố của lá bài này là sự bần cùng đan xen với sự hiện diện của sự sung túc, nhưng nó cũng là lá bài của sự tự cô lập bản thân. Bất kể những đồng tiền hình sao năm cánh bằng vàng trên nhánh cây bạch dương cằn cỗi, người phụ nữ vẫn tập trung vào chiếc túi rỗng của mình. Hình tượng của việc bị bỏ lại trong cái lạnh đối lập với ánh sáng ấm áp từ vòng tròn bằng đá. Những thứ bị che giấu sẽ sớm lộ diện, và sự cô lập và ngân quỹ khó khăn chỉ là điều kiện tạm thời. Những chi phí không mong đợi có thể sẽ phải chi ra, vì vậy hãy chuẩn bị tiền dành riêng cho những trường hợp khẩn cấp.

Lá bài này có thể xuất hiện khi ai đó đã qua kỳ thăng tiến hoặc tăng lương, hoặc khi một người chuyển đến một nơi không quen thuộc và chưa biết phải đi đâu, làm gì và chưa tìm được bạn mới. Mọi thứ có thể khó khăn tại thời điểm hiện tại hoặc tiền bạc có thể eo hẹp, nhưng rồi sẽ thay đổi, vì vậy cần phải kiên nhẫn. Lá bài này khuyên người ta phải cẩn thận với tiền bạc và đừng cho người khác vay mượn, những người này có thể sẽ không trả lại hoặc trả không đúng hẹn, và đừng trao tặng những món quà quá đắt cho những người không xứng đáng.

Cây bạch dương đại diện cho những vấn đề, mất mát, và phòng vệ tiền bạc. Thằn lằn, đại diện cho nỗi sợ hãi và mất mát, đang cư ngụ trên cây.

Nghĩa xuôi: Những chi phí không lường trước, lo lắng về tài chính, chi tiêu quá mức, sự bất ổn về vật chất tạm thời, cảm giác bị cô lập, bất mãn với hiện trạng, những công việc vớ vẩn, xu hướng tiêu cực với buồn chán, thất vọng.

Nghĩa ngược: Khắc phục khó khăn, có sự viện trợ, dũng cảm tìm kiếm cơ hội tiềm ẩn.

Từ gợi ý: Những lo lắng kinh tế, những chi tiêu không lường trước.

Sách Green Witch Tarot – Ann Moura, Kiri Leonard

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Green Witch Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply