Lá 2 of Wands – Steampunk Tarot

2 of Wands

Ý nghĩa lá 2 of Wands trong bộ Steampunk Tarot

“Chủ nhân của ngọn lửa không đọc câu ‘eenie-meanie-miny-moe.’”

Nghĩa chính: Chần chừ hành động

Buồn bã và cô đơn, anh ta cầm thứ mà anh ta cho rằng đó là cơ hội tuyệt vời nhất của đời mình. Năng lượng nằm trong tay anh ta, trở nên yếu hơn. Dù anh ta trông có vẻ thương tâm, nhưng ít người sẽ thương cảm anh ta. Họ sẽ đánh đổi nhiều thứ để gặp phải vấn đề của anh ta, bởi anh ta có cả các nguồn lực và các sự lựa chọn; anh ta có thể làm những gì mình muốn, và lúc này, ít nhất là bây giờ, anh ta chưa làm gì cả. Hãy hy vọng rằng anh ta sẽ làm cái gì đó trước khi nỗi sợ hãi tê liệt chiếm đóng anh ta hoàn toàn.

Trong lá Ace of Wands, chúng ta nói về hành động mạnh mẽ và sự cương quyết của bộ Gậy. Tuy nhiên, lá bài này là một ngoại lệ. Ở đây, trong giây phút của sự không quả quyết, nguyên tố lửa không hề vui vẻ. Không hề có một đường đi hay mục tiêu chắc chắn, nó sẽ chết. Số hai ám chỉ hoặc sự quyết định hoặc sự kết hợp; không cái nào trong số các hành động này được thực hiện ở đây.

Hai cây cột trông giống gậy trong lá bài đại diện cho những lựa chọn khả thi. Anh ta không chỉ có các lựa chọn, mà còn có một tầm nhìn tuyệt vời để nhìn thấy bức tranh toàn diện. Hãy nhìn vào anh ta xem, bất động, có lẽ anh ta đã lãng phí cơ hội này rồi, và điều đó sẽ làm mọi người phát điên. Một vài người sẽ hét lên, “Chọn cái màu đỏ!” Người khác sẽ khuyến khích, “Cái màu xanh! Màu xanh là tuyệt nhất!”

Ở trên đó, tách biệt với mọi người, anh ta không nghe thấy gì cả. Anh ta đối mặt với tương lai một mình, bị đè nặng bởi nỗi lo chọn lựa cái “đúng”.

Nếu bạn thấy bản thân trong một vị trí đáng thèm muốn như khi Two of Wands xuất hiện trong quá trình đọc bài của bạn, hãy rút ra bài học từ con người không quả quyết này. Không làm gì cả là lựa chọn tệ hại nhất. Một tình huống năng động, mang tính chất của bộ Gậy đòi hỏi phải hành động. Phá vỡ sự cân bằng, kết thúc sự bế tắc. Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên, hãy nghĩ đến tính chất của bộ này. Lựa chọn nào khiến bạn thấy dũng cảm? Điều gì nhen nhóm đam mê trong bạn? Điều gì liên kết bạn với gốc rễ tâm linh? Trả lời những câu này, và quyết định sẽ trở nên dễ dàng.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply