Lá 10 of Cups – Transparent Tarot

10 of Cups

Lá 10 of Cups trong bộ bài Transparent Tarot
Lá 10 of Cups trong bộ bài Transparent Tarot

Một cặp tình nhân đang ôm nhau và nhìn lên vòng cung có hình dáng giống như cầu vồng tạo nên bởi tám chiếc ly, mỗi người một chiếc ly trong tay nâng lên chúc mừng. Họ nhập vào nhau như thể đang cùng nhau tạo nên một khối thống nhất. Đây là cái kết vui vẻ cho một câu chuyện cổ tích xúc động của bộ Cups đã qua trải qua nhiều sướng vui cũng như đau khổ. Từ sự ngất ngây của mối tình đầu tiên và sự rạng ngời của tình bạn trong lá Two và Three, bộ này tiến vào sự thất vọng và buồn nản của Four và Five. Lá bài Six of Cups nhắc nhở chúng ta vê những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Theo sau đó là sự nhận biết và uy lực của những lựa chọn trong hai lá tiếp theo. Lá Seven cho chúng ta thấy sự tràn ngập và đôi khi là sự cám dỗ lạ thường của thế giới lựa chọn đang được mở ra. Lá Eight cho chúng ta thấy việc trao quyền năng có thể đạt được thông qua việc ra quyết định và bám sát vào đó. Lá Nine dạy chúng ta rằng những giấc mơ thực sự có thể thành hiện thực. Và ở đây chúng ta thấy thành quả của ý tưởng đó trong lá bài Ten of Cups. Trong hình ta thấy mười chiếc ly được tách ra với tám chiếc tạo thành vòng cung bên trên cặp đôi, và hai chiếc kia nằm trong tay họ. Nhìn lại chặng dường đã qua của bộ Cups, ta có thể thấy rằng với hai chiếc ly của tình yêu đích thực, họ đang chúc mừng những bài học đã gặt hái được và những vấn đề khó khăn đã được quyết định, giống như trong lá Eight of Cups, những điều đó đã đem họ đến với nhau và dẫn họ đế hạnh phúc.

Nghĩa chính

Lá bài Ten of Cups có thể luôn được coi là dấu hiệu tốt của một kết quả tích cực hay một tình huống. Mặc dù đây là lá bài chủ yếu thiên về tình cảm tốt đẹp nhều hơn, tất nhiên nó cũng có thể xuất hiện trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Nếu quẻ bói liên quan đến vấn đề tiền tài vật chất thì lá bài Ten of Cups có thể biểu lộ rằng người đi xem bói vừa tìm được một nghề nghiệp không những hỗ trợ họ về tài chính mà còn đem lại cho họ cảm giác vui vẻ và mãn nguyện. Nó cũng có thể ngụ ý rằng những công việc của họ giúp họ có thể dành thời gian cho gia đình và  những người thân yêu.

Không cần phải nói rằng lá bài này là một hình ảnh rất được chào đón trong mỗi lần luận giải về quan hệ tình cảm! Ten of Cups là một kết thúc “hạnh phúc mãi mãi”, ngập tràn tình yêu, chia sẻ và hy vọng về tương lai. Tất nhiên, chẳng ai có thể đảm bảo về phần “mãi mãi sau đó”, nhưng ở giây phút này, tình huống rõ ràng là hạnh phúc. Ở đây có một cảm giác rằng những gian khổ trải qua đã đem họ đến với nhau, đã làm cho sự gắn bó của họ càng thêm mạnh mẽ, giúp họ vượt qua được thử thách của thời gian. Sau khi đã tạo lập được dấu ấn cá nhân và niềm hạnh phúc trong lá bài Nine of Cups trước đó, đây là lá bài chỉ sự gắn kết gia đình, lòng chung thủy và niềm vui được tìm thấy khi ở bên nhau.

Về mặt tinh thần, đây là lá bài chỉ sự mãn nguyện và sự kết nối. Có lẽ người đi xem bói tìm được ai đó hoặc một nhóm bạn nào đó mà họ có thể chia sẻ và trò chuyện cởi mở về tâm linh. Cuối cùng họ đã tìm được con đường đến hạnh phúc, một trong những điều sâu sắc và khó đạt được nhất.

Khi lá bài bị đảo ngược, tình hình có vẻ lý tưởng ở bề ngoài, nhưng lại thiếu thực tế về mặt cảm xúc. Người đi xem bói đã đạt được mọi thứ mà họ tưởng rằng mình mong muốn, nhưng hóa ra đó không phải là những điều họ cần để nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn.

Bộ Bài Transparent Tarot – Emily Carding

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Transparent Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply