Giải Bài Tarot Hàng Ngày

tumblr_nt8nazToar1twbg8qo1_1280

Giờ đây bạn đã sẵn sàng để bắt đầu áp dụng kiến thức tarot của mình. Hãy khởi đầu với việc giải bài hàng ngày. Trong giải bài này, bạn lựa chọn một lá bài để làm chủ đề của bạn trong ngày. Mục đích là để nâng cao nhận thức của bạn về một phương pháp tiếp cận cuộc sống trong một khoảng thời gian hai-mươi-bốn-giờ. Nó cũng giúp bạn học tarot mà không quá căng thẳng hoặc nhạt nhẽo.

Giả sử bạn đã rút được lá 2 of Cups cho việc giải bài hàng ngày. Khi bạn trải qua ngày này, bạn sẽ quan sát những dấu hiệu nguồn năng lượng đặc biệt của lá bài. Những từ khóa đối với lá 2 of Cups là kết nối, ngừng chống đối, sự hấp dẫn. Vào buổi sáng, bạn chú ý rằng một đồng sự, người thường bất đồng với bạn, bước vào văn phòng bạn nói chuyện. Bạn cảm giác được một sự ngừng chống đối, và bạn tận dụng được điều này. Vào buổi trưa, trong khi giải quyết một vấn đề, bạn tìm thấy sự kết nối giữa hai giải pháp và có hướng giải quyết. Sau đó, ở một bữa tiệc, bạn nói chuyện với một ai đó hấp dẫn bạn. Trong mỗi trường hợp, bạn tiếp cận được nguồn năng lượng của 2 of Cups và cho phép nó hướng dẫn bạn có những quyết định.

Ban đầu, bạn có thể muốn chọn lá bài hàng ngày của mình một cách chủ ý để bạn có thể tránh lặp lại những lựa chọn và tìm hiểu bộ bài nhanh chóng hơn. Tuy nhiên sẽ tốt hơn khi bạn chọn lá bài mà mà không có sự can thiệp của nhận thức. Sau đây là phương pháp:

1. Xào bộ bài tarot từ một đến hai lần

2. Đặt bộ bài úp xuống trên một tay, tay còn lại đặt lên bộ bài.

3. Dừng chốc lát để bình tĩnh và tập trung.

4. Yêu cầu Sự Hướng Dẫn Từ Bên Trong của bạn cho bạn sự hướng dẫn mà bạn cần trong ngày.

5. Đặt bộ bài up xuống trước mặt bạn.

6. Kinh bộ bài sang trái và xếp lại bài.

7. Chọn lá bài trên cùng như lá bài của ngày.

8. Trả lá bài về bộ bài và xào từ một đến hai lần

Phương pháp này sẽ dễ dàng thực hiện hàng ngày, và nó cho bạn cơ hội để kết nối với Sự Hướng Dẫn Từ Bên Trong mình một cách thường xuyên. Hãy chọn một thời điểm thích hợp với bạn. Buổi sáng sẽ rất tốt vì bạn có thể rút một lá bài khi mới thức dậy. Bạn cũng có thể lựa chọn lá bài vào buổi tối để sẵn sàng áp dụng lá bài của mình ngay khi thức giấc. Không nhất thiết rút vào một thời điểm nhất định vì lịch trình của bạn có thể thay đổi. Mục tiêu chính là để việc giải bài hàng ngày là một phần thói quen trong ngày của bạn giúp khả năng tarot của bạn dần tiến bộ.

Hãy giữ một sổ ghi chép những lựa chọn của bạn. Về sau bạn sẽ thấy rất thú vị khi dõi theo những lựa chọn của mình. Tôi bắt đầu tìm hiểu tarot một cách nghiêm túc, và một ngày tôi đã đếm được sự phân bố của các lá bài hàng ngày của mình như sau:

Điều này mô tả rõ ràng về cuộc sống tôi trong khoảng thời gian này – nặng về thế giới vật chất (Pentacles) và những nguồn năng lượng cơ bản (bộ ẩn chính) và không quá thiên về khả năng sáng tạo cá nhân (Wands).

Trong cuốn sổ tay của bạn, hãy ghi nhanh một số điểm nổi bật trong ngày kế bên những dòng cảm nhận của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tương quan những lá bài với các trạng thái và hoạt động của mình; cố gắng viết đơn giản, nếu không bạn sẽ sớm mệt mỏi với nỗ lực của mình.

Tôi đã viết vào cuốn sổ tay của mình những ghi chú bằng cách sử dụng 5 màu bút khác nhau – mỗi màu là một danh mục:

  • Wands = đỏ (Lửa, đam mê)
  • Cups = Xanh da trời (Nước, trạng thái, cảm xúc)
  • Pentacles = Xanh lá (Đất, sự phát triển, thực vật, tự nhiên, tiền bạc)
  • Bộ ẩn chính = Tím (tinh thần, mục đích cao hơn)

Việc mã hóa bằng màu sắc giúp bạn nhận thấy ngay sự thay đổi những nguyên mẫu tarot theo tuần và tháng.

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi nhận ra rằng bạn rút được những lá bài nhất định lặp đi lặp lại. Như 57 lá Pentacles tôi đã ghi chú lại trước đó, tôi đã rút được từ Ace đến Queen những 11 lần mỗi lá! Pentacles mang lại những cơ hội để tận hưởng khía cạnh vật chất của cuộc sống.

Tôi đã rút được hai lá bài này quá thường xuyên đến nỗi tôi dần nghi ngờ về chúng. Tôi đã thử xem chúng kỹ hơn để xem liệu tôi có đã làm hư hại chúng theo một cách nào đó mà tôi gần như có xu hướng lựa chọn chúng. Chúng không khác gì những lá còn lại. Đơn giản tôi đã rút được chúng vì chúng thể hiện hoàn cảnh của tôi lúc đó. Những lá bài mà bạn chọn một cách thường xuyên cũng sẽ cho bạn biết về những vấn đề liên quan của bạn.

Bước quan trọng nhất trong việc tìm hiểu bài tarot là lấy những lá bài ra khỏi hộp một cách thường xuyên. Việc giải bài hàng ngày là một giải pháp lý tưởng. Nếu bạn thực hiện chúng mỗi ngày, bạn sẽ hấp thụ được những đặc tính của mỗi lá bài một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts