Chất lượng bài từ các shop bán bài tarot

Hỏi: Các shop bán bài hiện nay tại Việt Nam đều nhập bài có chất lượng như nhau?

Đáp: Sai. Hiện nay tại Việt Nam chỉ có shop Saigon Mystic House (http://mystichouse.vn/) là có quy mô của một cửa hàng Tarot đạt chuẩn yêu cầu (số lượng bài có sẵn trên 500 tựa; có địa chỉ bán hàng rõ ràng; có website bán hàng và các gian hàng online đảm bảo; có đăng ký kinh doanh; có thể nhập bài từ khắp mọi nơi trên thế giới; có chế độ bảo hành cho bài lỗi, thiếu lá; có bảng giá bài và các loại phí công khai), và cũng là shop duy nhất hoạt động với tư cách một doanh nghiệp pháp nhân.

Shop này có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đặc biệt cho khách hàng nhất là khi mua chung với bạn bè hay mua nhiều bộ, cũng như có liên kết với các đơn vị khác tổ chức những chương trình giao lưu bổ ích liên quan đến Tarot.

Nếu tham gia sinh hoạt giao lưu trong các nhóm Facebook uy tín của giới trẻ đam mê Tarot như Tarot Việt Nam hay Tarot & Cuộc Sống, bạn cũng có cơ hội mua bài chất lượng với giá ưu đãi hơn. Khi chọn mua bài từ những shop có thông tin rõ ràng như vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng bộ bài; ngay cả khi bộ bài của bạn bị lỗi hay không may bị thiếu lá, mất lá hay hư hỏng bài, bạn vẫn được hưởng các chế độ bảo hành như nhận lại bộ bài mới hay các lá bài mới thay thế.

Đây là điều rất quan trọng do tỷ lệ bài Tarot bị lỗi tuy nhỏ nhưng vẫn có thể xảy ra, nhưng khi mua bài không rõ nguồn gốc, bài lỗi kém chất lượng… từ những nơi bán hàng mập mờ, bạn rất dễ bị mất quyền lợi bảo hành bài khi xảy ra sự cố khách quan. 

Tham khảo thêm:

==> Có nên mua dùng bài tarot cũ?

==> Có nên dùng bài handmade thay cho bài tarot gốc?

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply