Cách Đọc Những Lá Bài Tarot Ngược

Cách Đọc Những Lá Bài Tarot Ngược

Hỏi:

Tôi đang thắc mắc về tầm quan trọng của việc đọc bài ngược. Cho đến nay, tôi hoàn toàn không xem xét đến chiều của lá bài tarot. Nhưng tôi không biết là điều đó có đúng không. Trong cả những quyển sách của tôi thì cũng không có nghĩa cho bài ngược, nhưng khi tôi mua bộ Rider-Waite thì quyển sách nhỏ đi kèm lại nhấn mạnh nghĩa ngược của lá bài. Xin cho tôi ý kiến về vấn đề này. – Aradia

Đáp:

Có rất nhiều điều để nói về chủ đề này (những lá bài tarot ngược) nhưng sau đây là một số điều mà bạn có thể xem xét:

  • Nghĩa ngược có thể được kiến giải như là một hiệu ứng tiêu cực hoặc bị làm giảm lại của lá bài, một sự trì hoãn, đình trệ hay một quá trình bên trong; một điều gì đó mà bạn vẫn chưa thảo luận với người khác, hoặc thứ gì đó vẫn đang ngấm vào tiềm thức của bạn.
  • Đôi khi một lá bài ngược xuất hiện để thu hút sự chú ý của bạn, “Này, hãy nhìn tôi này! Tôi quan trọng lắm này!”
  • Nhiều người cũng không dùng bài ngược, họ thích sử dụng trực giác của mình để phán đoán cách kiến giải hợp lý từ trường nghĩa của lá bài. (Đây cũng là cách mà bạn có thể dùng để tiếp cận với lá bài ở vị trí “lạ”, chẳng hạn lá bài nằm ngang trong trải Celtic Cross.)
  • Bạn cũng có thể quyết định xem có nên dùng bài ngược không. Hãy lựa chọn trước khi trải bài. Tin vào sự phán xét và bám vào quyết định của mình.
  • Bạn cũng có thể thử những phương pháp mới lạ và táo bạo như là sử dụng cách tiếp cận pha-ghép. Trong một trải bài, hãy xem từng lá bằng những nền tảng riêng biệt và quyết định xem bạn sẽ giải chúng theo chiều ngược hay không!

Để có một cái nhìn sâu sắc hơn về việc giải bài ngược, chúng tôi khuyên bạn nên tìm quyển Llewellyn’s The Complete Book of Tarot Reversals của Mary K. Greer (2001).

Sách Tarot Tips – Ruth Ann & Wald Amberstone

Tham khảo thêm Cách Giải Nghĩa Các Lá Bài Tarot Ngược

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply