Top 10 Lá Bài Tarot Về sự Trì Hoãn và Chờ Đợi

Top 10 Lá Bài Tarot về sự Trì Hoãn và Chờ Đợi

Bạn có hiểu cảm giác, bạn đang mong chờ một việc sẽ xảy ra – có thể là bạn bán được nhà, có một công việc mới, nhận được lời cầu hôn. Nhưng nó vẫn chưa xảy ra. Tệ hơn, bạn đã mong chờ những điều đó gần như là từ rất lâu rồi.

Và bạn bắt đầu “Trời ơi! Biến nó thành sự thật đi mà!”

Nhưng không. Trời ở xa lắm!

Bạn bắt đầu chuyển qua hỏi Tarot của bạn, tò mò xem bạn còn phải đợi đến bao giờ. Vậy đâu là những lá bài TAROT bạn sẽ thấy được? Dưới đây là top 10 lá bài Tarot nói về sự trì hoãn và chờ đợi.

Hanged Man – The Hanged Man treo trong sự đình trệ, chờ đợi và suy niệm. Anh ấy không hề nao núng bởi việc chờ đợi và thay vào đó còn dùng nó cho sự tự vấn và khai trí trong một tình huống. Lá bài này như một lời nhắc nhở rằng cho dù những việc này bị trì hoãn quá lâu thì có thể là “trong rủi có may”, hoặc là tạo cơ hội để quan sát tình hình từ một góc nhìn khác trước khi bắt tay hành động.

 12 Hanged Man icon

Eight of Wands ngược –  Khi bạn nghĩ rằng mọi thứ đang trôi chảy, đột nhiên trở nên đảo lộn. Tất cả tiến độ và sự phát triển đều chưa hoàn thành. Lá Eight of Wands ngược thường nói về sự trì hoãn khiến cho bạn trở nên bực bội bởi vì mọi thứ trông như vẫn chưa đâu vào đâu cả.

 Eight of Wands icon

Four of Swords – Lá Four of Swords cho thấy tiềm năng trong việc chờ đợi và phục hồi năng lượng trước khi tiến hành. Thay vì cứ cắm đầu vào làm, đã đến lúc cho bản thân nghỉ ngơi và “xõa”. Thêm nữa, có thể trong cái rủi (là sự trì hoãn) có cái may vì nó cho bạn cơ hội để nghỉ ngơi và thư giãn trước khi chấp nhận thử thách tiếp theo.

 Four of Swords icon

Four of Cups – Thông thường, lá Four of Cups nói về sự trì hoãn do chính bản thân bạn. Bạn không cảm thấy hứng thú hay có động lực với bất kì dự án hoặc cơ hội nào, vậy nên thay vì cứ bắt tay vào làm, bạn dừng lại để ngẫm xem mình thật sự muốn gì.  

 Four of Cups icon

Ace of Wands ngược – Bạn từng nghĩ bạn có rất nhiều ý tưởng hay, nhưng trước khi bạn bắt đầu, thì những ý tưởng đó lại bắt đầu rơi rụng và bạn phát hiện rằng kế hoạch đang bị trì hoãn. Lá Ace of Wands ngược phản ảnh khoảng thời gian bạn vật vã nhặt nhạnh từng ý tưởng và thực hiện nó, và kết quả không như mong đợi là bị trì hoãn. Nhưng, có thể là trong cái rủi lại có cái may. Những trở ngại này tạo cơ hội giúp bạn xem xét lại kế hoạch và đánh giá lại xem thứ gì là quan trọng nhất đối với bạn.

Ace of Wands icon

Two of Swords – Với lá Two of Swords, sự trì hoãn lên ngôi bởi sự do dự và không tự định hướng được. Tất cả hướng đi đều tốt (hoặc xấu) như nhau. Khi bạn thất bại trong việc chọn lối đi cho mình, tất cả mọi thứ không tránh khỏi việc trở nên trì trệ.

 Two of Swords icon

Hermit ngược – Lá Hermit ngược là một dấu hiệu rằng bạn có thể đang đưa ra một lựa chọn theo lý tính khiến cho kế hoạch của bạn chậm lại trong lúc bạn chú ý đến một nhận thức lớn hơn. Bạn có thể tạm thời mất đi định hướng của bản thân và bị quên đi mục đích thật sự. Vậy nên thay vì tiếp tục, bạn chọn dừng lại một lúc để quay lại tìm hiểu thứ mà bạn cho là quan trọng hơn.

 9 Hermit icon - Rx

Seven of Pentacles – The Seven of Pentacles thường xuất hiện khi mọi thứ đang có tiến triển dù là chậm. Với một số người, tiến độ ấy có thể sẽ còn tiếp tục, nhưng với một số khác, nó lại là một quá trình đau đớn khiến người ta cảm thấy mất bình tĩnh. Điểm quan trọng để nhớ đó là “chậm mà chắc”, và nếu bạn muốn những thành tựu ấy tồn tại lâu thì bạn phải học cách chờ đợi.

 Seven of Pentacles icon

Three of Wands ngược – Với lá Three of Wands ngược, bạn đang ngồi một chỗ chờ thời, nhưng chẳng có gì xảy ra cả. Bạn chú ý quan sát khắp nơi và mong để được thấy kết quả sớm, nhưng bạn đang dần cảm thấy bất cần. Có lẽ bạn cần củng cố lại mong muốn của bạn và rẽ sang một hướng khác để thay đổi kết quả theo ý muốn của bạn.

 Three of Wands icon

Chariot ngược – Lá Chariot ngược thường chỉ ra một khoảng thời gian khi bạn đang đi trên con đường của mình thì một người khác bước vào và “lái” bạn lệch đi hướng khác. Bạn có kế hoạch riêng, nhưng đồng thời bạn cũng dựa dẫm vào những người khác để đưa bạn đến đích và không phải lúc nào họ cũng đáng tin. Vậy nên, bạn phải chờ đợi và trì hoãn công việc chỉ vì có ai đó không bám theo kế hoạch.  

7 chariot icon - Rx

Đến lượt bạn, lá bài Tarot nào khiến bạn liên tưởng đến sự Trì Hoãn và Chờ Đợi? Để lại ý kiến bên dưới nhé!

—————————–

Nguồn dịch: Biddy Tarot

Dịch: Syrena Nguyễn

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply