Lá V. The Hierophant – Thelema Tarot

V. The Hierophant

Ý nghĩa lá V. The Hierophant trong bộ bài Thelema Tarot

“Được ban phước lành. Tĩnh tâm. Đây là khoảng thời gian bạn học được chân lý ẩn đằng sau giải thích lý do vì sao bạn ở đây. Hãy tiến về phía trước và nhận lấy phước lành mà tôi sắp trao cho bạn.”

Từ Hierophant có nghĩa là người trông coi những con đường, lộ trình linh thiêng. Hierophant đứng như một người bảo vệ của tôn giáo, và những sự thật tâm linh. Trong một số khía cạnh, ông là tấm gương phản ánh của High Priestess, bởi ông sử dụng những kiến thức và bài học từ quyển sách để truyền bá đức tin của mình, trong khi High Priestess lại dùng trí tuệ nội tại để kết nối với cái tổng thể lớn hơn. Quyển sách trong tay trái của ông biểu thị cho những nguyên lý dẫn dắt gắn kết ông với nguồn lực cao hơn. Những chiếc chìa khóa chữ thập đại diện cho hai chiếc chìa khóa kiến thức và nó giao nhau tại trung tâm cơ thể, trái tim của chúng ta. Hierophant để tay trái giơ cao với cử chỉ giơ hai ngón tay, nhắc nhở chúng ta nhớ về điều gì đó đã được biết, cũng như những điều vẫn còn là bí ẩn đối với tất cả chúng ta.

Từ khóa: Kiến thức; tôn giáo; tìm kiếm sự chỉ dẫn từ người có quyền năng cao hơn; kết nối với nguồn lực linh thiêng của bạn

Bộ Bài Thelema Tarot – Renata Lechner

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Thelema Tarot

 

Liên hệ đặt xem tarot online uy tín nhất hiện nay

WICHITA TAROT

Giải Tỏa Tâm Lý & Gỡ Rối Con Tim cùng Tarot

Website: https://wichita-tarot.com/

Đặt xem tarot online: https://wichita-tarot.com/dat-lich-xem-bai/

Rate this post

Related Posts

Leave a Reply